Phường Hải Châu II tổ chức Lễ kỷ niệm 12 năm Ngày hội toàn dân BVANTQ và 72 năm Ngày truyền thống CAND Việt Nam

Thứ năm, ngày 17/8/2017 09h51'

          Hòa trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng 72 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2017), tối ngày 16/8/2017, Ban chỉ đạo Phòng chống tội phạm, HIV/AIDS, TNXH và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ phường Hải Châu 2 long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 12 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2017) và 72 năm Ngày truyền thống CAND Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2017).

Quang cảnh buổi lễ

          Đến dự Lễ kỷ niệm có đ/c Đại tá Lê Văn Tam - UV.BTV Thành ủy - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc CATP; đ/c Nguyễn Đăng Hải - Phó CT. UBMTTQVN thành phố; đ/c Đại tá Trần Phước Hương - UV. BTV Quận ủy - Trưởng Công an quận Hải Châu; các đ/c lãnh đạo UBND, UBMTTQVN quận Hải Châu; các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường Hải Châu 2 và khoảng 500 cán bộ cơ sở, quần chúng nhân dân phường Hải Châu 2.

          Thay mặt Ban tổ chức, đ/c Trung tá Nguyễn Văn Tiến - Trưởng Công an phường đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống 72 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành của lực lượng CAND Việt Nam, các chiến công của Công an phường trong công tác tấn công, trấn áp các loại tội phạm, đảm bảo ANTT và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trên địa bàn. Qua đó đã nêu nổi bật những thành tích mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Hải Châu 2 đã đạt được trong công tác xây dựng, phát động phong trào với nhiều mô hình phong trào hay, thiết thực như: Mô hình 8 trong 1 về quản lý, giáo dục thanh thiếu niên hư, vi phạm pháp luật; Mô hình 2T-2S trong thực hiện năm Văn hóa văn minh đô thị; Mô hình 4 phòng - 4 tự trong công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.

          Phát biểu tại buổi Lễ kỷ niệm, đ/c Đại tá Lê Văn Tam - Giám đốc CATP rất vui mừng trước những thành tích mà Đảng bộ, chính quyền, toàn thể nhân dân phường Hải Châu 2 đã đạt được trong thời gian qua. Qua đó, đ/c Giám đốc ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao các hiệu quả các phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ của địa phương, trong đó nhấn mạnh vai trò của lực lượng Công an phường, đồng thời cảm ơn Đảng ủy, chính quyền địa phương, quần chúng nhân dân đã tạo điều kiện cho lực lượng Công an phường hoàn thành nhiệm vụ được giao.

đ/c Đại tá Lê Văn Tam - Giám đốc CATP phát biểu tại buổi lễ

          Năm 2017, thành phố đã và đang triển khai quyết liệt nhiều chủ trương nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, trong đó có chủ trương xây dựng "Thành phố 4 an" hiện đang được cả hệ thống chính trị, quần chúng nhân dân tham gia thực hiện. Năm 2017 cũng là năm diễn ra nhiều sự kiện kinh tế, chính trị, xã hội trên địa bàn, nhất là Tuần lễ cấp cao APEC 2017 diễn ra tại Đà Nẵng vào tháng 11/2017. Đây là sự kiện quan trọng nhất của Việt Nam và là điều kiện để quảng bá hình ảnh của Đà Nẵng đến với bạn bè Quốc tế, do vậy, lực lượng Công an thành phố, trong đó có Công an quận Hải Châu, Công an phường Hải Châu 2 phải làm tốt hơn nữa công tác đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối cho các hoạt động của đoàn lãnh đạo cấp cao và giữ vững tình hình ANTT ở địa phương.

          Tại buổi lễ, UBND phường cũng đã tổ chức trao giấy khen cho 22 tập thể, 15 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, vận động lắp đặt camera an ninh và trang bị bình phòng cháy chữa cháy.

Khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

          Thay mặt lãnh đạo địa phương, đ/c Trà Thanh Hải - Chủ tịch UBND phường cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự đồng tình và ủng hộ của quần chúng nhân dân trong công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trên địa bàn phường.

          Cuối cùng, lực lượng BVDP, Dân phòng Hải Châu 2 tiến hành diễn tập phương án PCCC ở cơ sở dưới sự chỉ đạo, điều hành của UBND phường, Công an phường và lực lượng CS PCCC số 1.

          Đội Tổng hợp - CAQ Hải Châu

Tin cùng chuyên mục

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 8 1 9 3 9 5 1
Hôm nay: 5.232
Hôm qua: 7.976
Tuần này: 32.186
Tháng này: 5.232
Tổng cộng: 8.193.951