Hội nghị triển khai công tác bảo đảm TTATGT - TTXH phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC 2017

Cập nhật, thứ ba ngày 17/10/2017 9h56'

Sáng 14/10 tại Đà Nẵng, Cục CSGT đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác bảo đảm TTATGT - TTXH phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC 2017. Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo hội nghị. Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Cục trưởng Cục CSGT chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị

Phát biểu với lực lượng CSGT được Bộ Công an trưng tập để phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC 2017, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn nhấn mạnh, mỗi CBCS CSGT có mặt nhận nhiệm vụ tại Đà Nẵng phải nhận thức rõ đây là niềm vinh dự, tự hào khi được đại diện cho toàn lực lượng CSGT nói riêng và lực lượng CAND nói chung tham gia bảo vệ ANTT tại Tuần lễ cấp cao APEC (TLCC).

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn chỉ đạo lực lượng CSGT

Nhiệm vụ của lực lượng CSGT không được phép để sai sót trong các công tác đưa đón, dẫn các đoàn đại biểu, bảo đảm TTATGT, do đó mỗi CBCS phải nêu cao tinh thần tự giác chấp hành nghiêm kỷ luật, điều lệnh CAND, cố gắng nỗ lực tập luyện các phương án để công tác đạt được kết quả cao nhất. Thành công của TLCC sẽ có những đóng góp của lực lượng CSGT, góp phần tăng uy tín và vị thế của Việt Nam với các nước, các nền kinh tế trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Cục trưởng Cục CSGT báo cáo công tác chuẩn bị của lực lượng CSGT

Trước đó, Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Cục trưởng Cục CSGT đã báo cáo với Đồng chí Thứ trưởng về công tác chuẩn bị phục vụ TLCC của lực lượng CSGT. Với gần 900 CBCS, cùng hàng trăm phương tiện, thiết bị kỹ thuật hiện đại nhất của lực lượng CSGT (gồm Cục CSGT và CSGT 63 tỉnh thành) đã được trưng tập. Thời gian tới, lực lượng CSGT sẽ tiến hành luyện tập các chương trình, phương án đón, dẫn các đoàn đại biểu bảo đảm tuyệt đối an toàn, tăng cường công tác bảo đảm TTATGT không để xáo trộn cuộc sống của người dân TP.Đà Nẵng.

Xin hứa với lãnh  đạo Đảng, Nhà nước và Bộ Công an mỗi CBCS CSGT sẽ quyết tâm cao nhất để hoàn thành nhiệm vụ được giao, tạo được ấn tượng đẹp với các đại biểu, du khách và người dân Đà Nẵng.

Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an kiểm tra Trung tâm chỉ huy APEC của CSGT

Cùng ngày, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn cũng đi kiểm tra Trung tâm chỉ huy APEC 2017 của CSGT và thực địa nơi tổ chức Lễ ra quân bảo vệ TLCC của lực lượng CSGT.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn với lãnh đạo lực lượng CSGT phục vụ TLCC APEC

Vào sáng ngày 15/10 tại Quảng trường Sông Hàn, Đà Nẵng lực lượng CSGT sẽ tổ chức Lễ ra quân bảo đảm TTATGT - TTXH phục vụ TLCC. Cũng từ 15/10 lực lượng CSGT cả nước sẽ bắt đầu thực hiện cao điểm TTATGT bảo vệ TLCC cho đến ngày 12/11.

Theo "Cổng thông tin điện tử Cục Cảnh sát giao thông"

Tin cùng chuyên mục

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 7 8 1 0 3 0 3
Hôm nay: 149
Hôm qua: 4.285
Tuần này: 30.894
Tháng này: 77.650
Tổng cộng: 7.810.303