Cục Viễn thông và cơ yếu, Bộ Công an tổ chức kiểm tra toàn diện công tác thông tin liên lạc và cơ yếu tại Công an TP Đà Nẵng

Thứ ba, ngày 23/7/2019

Thực hiện kế hoạch số 107/KH-BCA-H04 ngày 03/4/2019 của Bộ Công an về việc kiểm tra toàn diện công tác thông tin liên lạc và cơ yếu trong CAND năm 2019, sáng ngày 23/7/2019 Công an thành phố Đà Nẵng đã có buổi làm việc với Đoàn kiểm tra của Cục Viễn thông và cơ yếu Bộ Công an gồm 05 đồng chí do Đại tá Dương Lê Loan, Phó Cục trưởng làm trưởng đoàn. Đại diện Công an thành phố tiếp Đoàn kiểm tra là Đại tá Trần Phòng – Phó Giám đốc CATP cùng lãnh đạo Phòng Tham mưu phụ trách công tác thông tin liên lạc và cơ yếu, Ban chỉ huy đội.

Đại tá Trần Phòng – Phó Giám đốc và Đại tá Dương Lê Loan – Trưởng đoàn (nhìn từ trái qua)

Công tác thông tin liên lạc và cơ yếu là hai lĩnh vực hoạt động song song, hỗ trợ lẫn nhau nhằm thực hiện tốt yêu cầu thông tin liên lạc và bảo mật thông tin lãnh đạo, chỉ huy của Công an các cấp. Đối với thành phố Đà Nẵng, là thành phố trực thuộc Trung ương và đô thị lớn của khu vực Trung bộ, vừa có hải cảng, sân bay quốc tế lớn, là nơi tập trung nhiều cơ quan Đảng, chính quyền của Trung ương và địa phương; sự giao lưu quan hệ trong các lĩnh vực thương mại, văn hóa dịch vụ và hợp tác đầu tư kinh tế ngày càng nhiều. Chính vì vậy mà tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội của thành phố Đà Nẵng được Bộ Công an xác định là một trong những địa bàn trọng điểm của cả nước

Toàn cảnh buổi làm việc

Xuất phát từ tình hình đó, đảm bảo thông tin liên lạc, bảo mật thông tin lãnh đạo, chỉ huy được Đảng ủy, Giám đốc CATP xác định là nhiệm vụ quan trọng, có ý nghĩa sống còn đối với công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Do đó, trong những năm qua công tác thông tin liên lạc, cơ yếu luôn được quan tâm, lãnh đạo, đầu tư về trang thiết bị, cơ sở hạ tầng để đảm bảo tốt cho công tác thông tin liên lạc, cơ yếu, phục vụ tốt công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Thời gian dự kiến thực hiện kế hoạch kiểm tra toàn diện công tác thông tin liên lạc và cơ yếu trong CAND năm 2019 tại Công an thành phố Đà Nẵng là 03 ngày.

Theo "Trang thông tin điện tử CATP Đà Nẵng"

Tin cùng chuyên mục

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 7 8 1 6 6 9 8
Hôm nay: 6.544
Hôm qua: 4.285
Tuần này: 37.289
Tháng này: 84.045
Tổng cộng: 7.816.698