Khen thưởng công dân cung cấp thông tin vụ án thi thể trên sông Hàn

Thứ ba, ngày 18/2/2020

Thưởng 5 triệu đồng cho ông Nguyễn Khanh.

Ngày 17-2, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, CATP Đà Nẵng đã trao thưởng 5 triệu đồng cho ông Nguyễn Khanh (1965, trú P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, Đà Nẵng) có thành tích trong phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ.

Trước đó, trong lúc chèo thuyền trên sông Hàn, ông Khanh phát hiện chiếc va-ly nhựa, màu đỏ nổi trên sông. Qua kiểm tra, bên trong va-ly chứa 1 xác người chết. Ông Khanh lập tức báo cáo cho cơ quan Công an. Sau khi tiếp nhận thông tin, CATP Đà Nẵng đã khẩn trương có mặt tại hiện trường và điều tra làm rõ vụ án, bắt được đối tượng Tiêu Quý Bình là người Trung Quốc đã ra tay sát hại, phân xác đồng hương vứt xuống sông Hàn. Theo đánh giá, thông tin ban đầu của ông Khanh đã giúp cho cơ quan điều tra nhanh chóng làm rõ vụ án giết người đặc biệt nghiêm trọng.

Thượng tá Ngô Văn Trình - Phó trưởng Phòng xây dựng phong trào Toàn dân BVANTQ cho biết, việc điều tra, khám phá nhanh vụ án đã góp phần tạo niềm tin cho cán bộ và nhân dân thành phố, tạo động lực cho lực lượng Công an trong việc đấu tranh với các loại tội phạm. Qua đó, cũng cho thấy phong trào BVANTQ tại địa phương đã phát huy hiệu quả. "Tấm gương của ông Nguyễn Khanh sẽ được giới thiệu đến các tầng lớp nhân dân, góp phần lan tỏa, khuyến khích mọi người tích cực tham gia phong trào Toàn dân BVANTQ".

Theo "Báo Công an TP Đà Nẵng - CADN Online"

Tin cùng chuyên mục

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 8 9 1 2 7 6 0
Hôm nay: 1.469
Hôm qua: 2.019
Tuần này: 1.469
Tháng này: 18.871
Tổng cộng: 8.912.760