Hải Châu: Giáo dục an toàn giao thông học đường

Thứ tư, ngày 07/10/2020

          Ngày 05/10/2020, Công an phường Bình Thuận phối hợp với Ban giám hiệu trường Mầm non - Tiểu học - THCS Đức Trí tổ chức tuyên truyền, phổ biến giáo dục an toàn giao thông học đường đối với các em học sinh bậc Tiểu học và THCS đang học tại trường.

          Đại úy Phạm Quý Trọng - Phó trưởng CAP Bình Thuận đã tuyên truyền, phổ biến đến các em học sinh các nội dung liên quan đến thực tiễn cuộc sống và các quy định của Pháp luật về việc sử dụng xe đạp và đi bộ; kỹ năng lái xe, chuyển hướng, vượt xe đảm bảo an toàn; hướng dẫn sử dụng, đội mũ bảo hiểm đúng cách khi tham gia giao thông.

Đại úy Phạm Quý Trọng - Phó trưởng CAP Bình Thuận tuyên truyền tại trường học

          Với nội dung tuyên truyền thiết thực, phù hợp với lứa tuổi, trực quan, sinh động đã tạo nên không khí sôi động, hào hứng của các em học sinh khi tham gia, đồng thời đã góp phần nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành Pháp luật của các em khi tham gia giao thông. Ngoài ra, tại buổi tuyên truyền Công an phường Bình Thuận cũng đã tổ chức cho nhà trường, phụ huynh và các em học sinh ký cam kết không vi phạm pháp luật về trật tự giao thông; thực hiện "Cổng trường bình yên", để xe đưa đón học sinh trật tự, khoa học không gây ùn tắc giao thông vào giờ đi học và tan học.

Công an quận Hải Châu (Bình Thuận)

Tin cùng chuyên mục

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 8 9 2 1 5 4 5
Hôm nay: 596
Hôm qua: 2.422
Tuần này: 10.254
Tháng này: 27.656
Tổng cộng: 8.921.545