Hải Châu: Công an phường Hòa Thuận Đông hỗ trợ người bị ảnh hưởng vì lũ, lụt

Thứ bảy, ngày 17/10/2020

Chiều ngày 16/10/2020, với tinh thần chung tay sẻ chia những khó khăn mất mát của nhân dân vùng lũ và hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng chính phủ, Công an phường Hoà Thuận Đông đã vượt thời tiết xấu đem những suất quà nhỏ mà những cán bộ chiến sỹ và các mạnh thường quân trên địa bàn phường Hòa Thuận Đông quyên góp ủng hộ, giúp đỡ nhân dân xã Hoà Nhơn, huyện Hoà Vang bị thiệt hại nặng nề trong đợt mưa lũ vừa qua.

Nhằm chia sẻ sâu sắc những khó khăn, mất mát to lớn về người và tài sản của nhân dân vùng bị thiệt hại do lũ lụt, đặc biệt là nhân dân ở xã Hoà Nhơn, huyện Hoà Vang, Đoàn Thanh niên CAP Hoà Thuận Đông đã kêu gọi toàn thể cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị quyên góp ủng hộ mỗi đồng chí ít nhất một ngày lương và các mạnh thường quân trên địa bàn cùng nhau hỗ trợ, giúp đỡ nhân dân vùng lũ 50 suất quà với tổng trị giá hơn 15 triệu đồng  gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu như mì tôm, gạo, dầu ăn, bột nêm... để giúp nhân dân vượt qua khó khăn, khắc phục hậu quả thiên tai, lũ lụt sớm ổn định cuộc sống.

Công an phường phối hợp các đơn vị trao quà hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng vì lũ, lụt

Công an quận Hải Châu (Hòa Thuận Đông)