Nhiều nghi vấn về việc cháu bé lớp 1 mất tích sau khi tan học

Thứ năm, ngày 05/11/2020

Chiều 4-11, CATP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đang tích cực truy tìm và làm rõ tin báo mất tích của gia đình cháu Huỳnh Dương Quân (học sinh lớp 1, Trường Tiểu học Trần Quốc Toản, P. Tân Hòa, TP Buôn Ma Thuột). Theo trình báo, chiều 3-11, người thân của Quân đến trường đón nhưng không thấy đâu nên nghĩ Quân đi bộ về nhà (cách trường 500m) song đến tối vẫn không thấy cháu đâu. Gia đình đã tổ chức tìm kiếm, nhờ người dân xung quanh trích camera vẫn không phát hiện nên trình báo Công an.

Hình ảnh cháu Quân.

"Đơn vị đã thông báo rộng rãi và đang tích cực đi tìm cháu Quân sau khi nhận thông tin trình báo của gia đình cháu bé. Đơn vị cũng đang liên lạc với mẹ bé nhưng vẫn chưa có hồi âm", một cán bộ CATP Buôn Ma Thuột cho biết.

Thông tin về sự việc, anh Nguyễn Ngọc Ẩn (cậu cháu Quân) cho biết, bố mẹ Quân đa ly hôn, cả hai sinh sống, làm ăn xa. Hiện Quân sống cùng ông bà ngoại tại P. Tân Hòa (TP Buôn Ma Thuột). "Chiều 3-11, người thân đến khu vực cây phượng vỹ trước cổng trường đón cháu như mọi ngày nhưng không thấy. Trường cách nhà khoảng 500m, thỉnh thoảng Quân cũng tự theo xe hàng xóm về nên người thân chạy về tìm nhưng không có kết quả. Gia đình báo Công an và đăng lên mạng xã hội nhờ giúp đỡ", anh Ẩn nói. Được biết, trước khi mất tích, Quân mặc quần xanh, áo trắng, dép quai hậu màu đen.

Một người thân khác của cháu Quân cho biết, từ trước đến nay cháu chưa từng bỏ nhà đi đâu một mình, thậm chí nếu người lạ đón cháu cũng sẽ không đi. Gia đình nghi ngờ cháu được mẹ dẫn đi, có thể mẹ cháu sợ nói chuyện với ông bà ngoại sẽ không đồng ý nên đã đưa cháu đi. Tới thời điểm hiện tại gia đình cũng không liên lạc được với mẹ cháu Quân". Người này cũng kể thêm về hoàn cảnh của Quân, do bố mẹ ly hôn nên cháu Quân sống với ông bà ngoại và dì. Cách đây 2 năm mẹ cháu đi làm ăn xa và trong khoảng thời gian đó, mẹ cháu cũng không về nhà mà chỉ gọi điện cho bố mẹ và nói chuyện với cháu. Cách đây 2 tháng, mẹ Quân có về nhà làm lại CMND và ở nhà một tuần. Gần đây nhất là ngày 2-11, mẹ cháu có gọi điện về cho ông bà để nói chuyện với cháu nhưng không rõ hai mẹ con đã nói chuyện gì với nhau. Có thông tin rằng mẹ cháu cũng có người khác, vì thế ông bà ngoại không muốn cháu Quân ở với mẹ vì sợ không được chăm lo chu đáo. Có thể vì lý do đó nên mẹ cháu đã đưa cháu đi mà không báo với gia đình.

Được biết, sau khi cháu Quân mất tích, gia đình và cơ quan Công an cũng đã trích xuất lại camera của trường và một số nhà dân sống gần đó. Camera của nhà trường chỉ ghi lại hình ảnh cháu trong lớp học còn kiểm tra camera của nhà dân gần đó cũng không thấy cháu xuất hiện.

"Ngày hôm đó cháu có đến trường và có người nhìn thấy cháu cầm cặp ra ngoài cổng trường sau khi tan học. Tuy nhiên do khu vực đó có cây nên khuất tầm nhìn, camera không ghi lại được hình ảnh cháu để xác định cháu đã đi theo hướng nào để tìm kiếm", người thân của cháu Quân thông tin thêm.

Theo "Báo Công an TP Đà Nẵng - CADN Online"

Tin cùng chuyên mục

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 8 4 5 4 5 6 5
Hôm nay: 3.970
Hôm qua: 1.786
Tuần này: 3.970
Tháng này: 30.146
Tổng cộng: 8.454.565