Ca sĩ Phương Thanh: Bài viết trên facebook không có ý làm cho người Quảng Ngãi bị tổn thương

Thứ sáu, ngày 13/11/2020

Sáng 12-11, lãnh đạo Sở TT- TT tỉnh Quảng Ngãi chủ trì buổi làm việc với nữ ca sĩ Phương Thanh liên quan đến phát ngôn gây tranh cãi của ca sĩ này sau chuyến đi từ thiện ở Quảng Ngãi.

Ca sĩ Phương Thanh trả lời các câu hỏi của các ban, ngành tỉnh Quảng Ngãi.

Trước đó, ngày 29-10, ca sĩ Phương Thanh đã đăng tải lên facebook một bài viết với nội dung: "Sáng nay Chanh đi từ thiện một làng bị cô lập ở miền núi tỉnh Quảng Ngãi… nhiều người dân trên bờ chỉ bị ảnh hưởng nhẹ không nằm trong vùng mưa lũ cũng canh me… đồn: "Đoàn Thủy Tiên tới cho tiền kìa 10 triệu. Toàn canh me 10 triệu… không bị lũ lụt lắm cũng canh me tiền. Vô tình tính tham của con người cũng bắt đầu trỗi dậy… Đáng chú ý , trong phần lớn bình luận thể hiện sự bức xúc, phản đối bởi Phương Thanh đã có sự nhầm lẫn về mặt địa lý khi cho rằng xã Đại Lộc, H. Đại Phong thuộc tỉnh Quảng Ngãi, trong khi đó, địa phương này thuộc tỉnh Quảng Nam.

Tại buổi làm việc, đại diện các sở, ngành của tỉnh Quảng Ngãi yêu cầu ca sĩ Phương Thanh cần làm rõ việc cô có đến Quảng Ngãi làm từ thiện hay không, đồng thời, phải có sự giải thích rõ ràng về việc nhắc đến người dân Quảng Ngãi trong mặt trái của làm từ thiện, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tỉnh. Bởi, theo xác minh của cơ quan CA, ca sĩ Phương Thanh không xuất hiện ở miền núi của tỉnh trong thời gian từ giữa tháng 10 đến nay.

Trả lời cơ quan chức năng, ca sĩ Phương Thanh khẳng định, bài viết trên facebook không hề nhắm vào người dân Quảng Ngãi, không có ý làm cho người Quảng Ngãi bị tổn thương. Thông tin một số trang mạng quy chụp, cho rằng Phương Thanh "tố" người dân Quảng Ngãi là hoàn toàn không đúng. Khi kết thúc buổi làm việc với cơ quan chức năng Quảng Ngãi, ca sĩ này cho biết, cô sẽ xóa bài viết cũ và đăng một bài viết mới trên facebook để đính chính cụ thể.

Lãnh đạo Sở TT-TT Quảng Ngãi yêu cầu ca sĩ Phương Thanh phải tháo gỡ ngay bài viết liên quan đến vụ việc, đồng thời, phải có sự đính chính, câu trả lời thỏa đáng cho tỉnh Quảng Ngãi. Sở TT- TT Quảng Ngãi sẽ tiếp tục làm việc riêng với ca sĩ Phương Thanh để có cơ sở đưa ra cách xử lý đúng theo quy định của pháp luật.

Được biết, trước đó, ngày 2-11, ca sĩ Phương Thanh đã có buổi làm việc với Sở TT- TT TPHCM để làm rõ một số nội dung mà nữ ca sĩ đã đăng tải, gây bức xúc cho người dân Quảng Ngãi.

Theo "Báo Công an TP Đà Nẵng - CADN Online"

Tin cùng chuyên mục

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 7 8 1 2 9 4 7
Hôm nay: 2.793
Hôm qua: 4.285
Tuần này: 33.538
Tháng này: 80.294
Tổng cộng: 7.812.947