Đà Nẵng: Tăng cường phối hợp giữa Công an và Cựu chiến binh

Sáng 11-12, CATP Đà Nẵng và Hội Cựu chiến binh TP tổ chức Hội nghị tổng kết chương trình phối hợp giữa Công an và Hội Cựu chiến binh TP Đà Nẵng giai đoạn 2014-2020 về thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự của đất nước trong tình hình hiện nay.

Phó Giám đốc CATP Đà Nẵng, Đại tá Lê Quốc Dân trao tặng giấy khen của Giám đốc CATP Đà Nẵng cho 5 tập thể và 4 cá nhân.

5 năm qua, công tác phối hợp của 2 đơn vị đã đạt nhiều kết quả tích cực.  Qua đó, góp phần nâng cao tinh thần cảnh giác trong nhân dân, giữ vững ổn định ANCT, TTATXH trên địa bàn TP; xây dựng nhiều điển hình tiêu biểu xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Đặc biệt, chương trình phối hợp đã tạo nên hình ảnh đẹp về sự sát cánh bên nhau của CBCS CA và người quân nhân hưu trí, đấu tranh vì TP Đà Nẵng an bình, thịnh vượng và đáng sống.

Phó Giám đốc CATP Đà Nẵng, Đại tá Lê Quốc Dân nhìn nhận: Trên mặt trận đấu tranh phòng, chống tội phạm, lúc nào lực lượng CA cũng rất cần sự chung tay, góp sức của quần chúng nhân dân. Trong đó, cựu chiến binh là những người rất có tâm huyết, có bề dày lý luận và kinh nghiệm thực tiễn, đặc biệt là có uy tín cao với nhân dân. Thời gian tới, lực lượng CA rất mong tiếp tục nhận được sự đồng tình, ủng hộ, chung tay góp sức của các lực lượng cựu chiến binh trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự và cuộc sống yên vui của nhân dân.

Tại hội nghị, Giám đốc CATP trao tặng giấy khen cho 5 tập thể và 4 cá nhân, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh TP tặng giấy khen cho 3 tập thể và 4 cá nhân. Đây là những tập thể và cá nhân đã có nhiều cống hiến, sáng tạo trong công tác phối hợp giữ vững ANCT, TTATXH tại địa bàn.

Theo "Báo Công an TP Đà Nẵng - CADN Online"

Tin cùng chuyên mục

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 8 8 9 0 5 7 7
Hôm nay: 1.053
Hôm qua: 4.629
Tuần này: 1.053
Tháng này: 59.806
Tổng cộng: 8.890.577