Hải Châu: Khen thưởng đột xuất lực lượng Cảnh sát ma túy

Sáng 16-12, Lãnh đạo UBND quận Hải Châu đến thăm, động viên và khen thưởng đột xuất cho Đội CSĐTP về Ma túy - Công an quận Hải Châu về thành tích phá thành công chuyên án "Mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy", bắt giữ đối tượng Huỳnh Trương Thành Vĩnh (23 tuổi, trú phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng).

Đồng chí Nguyễn Minh Huy- Phó Chủ tịch UBND quận Hải Châu khen thưởng lực lượng Cảnh sát ĐTTP về Ma túy

Đồng chí Nguyễn Minh Huy- Phó Chủ tịch UBND quận Hải Châu đánh giá cao và biểu dương tinh thần quyết liệt, đấu tranh trấn áp tội phạm đến cùng, nhất là tội phạm liên quan đến ma túy của Công an quận Hải Châu. Đồng chí mong muốn CBCS Công an quận tiếp tục phát huy sự chủ động trong quản lý, nắm tình hình, kịp thời phát hiện các hành vi vi phạm pháp luật trên địa bàn để có biện pháp ngăn chặn và phòng ngừa, đảm bảo tuyệt đối an toàn Đại hội Đại biểu toàn quốc của Đảng lần thứ XIII, dịp lễ Noel, Tết dương lịch và Tết Nguyên đán sắp tới.

Trước đó, vào cuối tháng 11 Huỳnh Trương Thành Vĩnh thường xuyên lui tới các quán karaoke, quán bar, khách sạn trên địa bàn và nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của các trinh sát. Đến tối 15/12, lực lượng Công an quận đã bắt quả tang Vĩnh trên một tuyến đường thuộc phường Hòa Cường Nam khi đang giao dịch mua bán ma túy, kiểm tra phát hiện trên người Vĩnh 01 gói ma túy Ketamin.

Khám xét khẩn cấp nơi ở của Vĩnh tại phường Hòa Hiệp Nam, thu giữ 200g ma túy Ketamin và 48 viên hồng phiến.

Công an quận Hải Châu (CSĐTTP về MT)