Hải Châu: Đổi mới phương pháp tuyên truyền, hướng đến người dân được tuyên truyền: được nghe, được thấy, được sờ và được hưởng thụ...

Đổi mới phương pháp tuyên truyền, hướng đến người dân được tuyên truyền: được nghe, được thấy, được sờ và được hưởng thụ...

Để triển khai hiệu quả mô hình "3 phòng" của UBND quận Hải Châu, ngoài triển khai Hội nghị tuyên truyền mục đích, nội dung đến các lực lượng nòng cốt, Công an phường Thuận Phước còn tổ chức phát động phong trào, diễn tập các phương án vây bắt tội phạm. Đồng thời, triển khai lắp đặt 500 bảng tuyên truyền, công khai số điện thoại của Cảnh sát khu vực, Ban Chỉ huy; in 300 túi xách "3 phòng" đến nhân dân, để bà con nhân dân chủ động  phòng ngừa tội phạm (trong đó có trộm cắp tài sản, móc túi).

Món quà nhỏ, mang thông điệp "3 phòng" gồm Phòng chống tội phạm, Phòng cháy chữa cháy, Phòng chống tệ nạn xã hội

Với phương châm 4 tại chỗ (lực lượng tại chỗ, phương tiện tại chỗ, chỉ huy tại chỗ, hậu cần tại chỗ).

Những chiếc túi đi chợ nhỏ nhắn, xinh xắn được in những nội dung ngắn gọn nhắc nhở, tuyên truyền đến người dân nâng cao ý thức hơn nữa trong công tác phòng ngừa tội phạm và phòng chống cháy nổ.

Ý tưởng là vô hạn: Để nội dung phong trào 3 phòng được triển khai sâu rộng và đến với từng người dân, Công an phường đã thiết kế, in 500 dạng logo mang thông điệp 3 phòng, dán lên các vật dụng sinh hoạt hàng ngày để mọi người dễ dàng nhận biết và thực hiện phòng ngừa.

Món quà nhỏ của Công an phường Thuận Phước cũng là thông điệp lan tỏa hãy là người dân có trách nhiệm hơn vì sự an toàn của cộng đồng và toàn xã hội.

Công an quận Hải Châu (Thuận Phước)

Tin cùng chuyên mục

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 8 8 8 9 3 4 5
Hôm nay: 4.450
Hôm qua: 1.993
Tuần này: 0
Tháng này: 58.574
Tổng cộng: 8.889.345