Hải Châu: Gặp mặt, đối thoại và phân công các Ban, ngành, đoàn thể giáo dục, cảm hoá công dân thuộc diện quản lý

Ngày 28/01/2020, Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm, HIV/AIDS, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ phường Phước Ninh tổ chức gặp mặt, đối thoại và phân công các Ban, ngành, đoàn thể giáo dục, cảm hoá các công dân thuộc diện quản lý năm 2021.

Quang cảnh buổi đối thoại

Tại buổi đối thoại, Ban Chỉ đạo đã trao 22 suất quà trị giá hơn 6 triệu đồng nhằm động viên, hỗ trợ phần nào khó khăn của các công dân và gia đình với mong muốn mọi người đón một cái tết đủ đầy hơn. Nhân dịp này, Công an phường cũng tổ chức tuyên truyền, giáo dục pháp luật để các công dân hiểu rõ hơn những hành vi vi phạm pháp luật, tệ nạn xã hội và chế tài xử lý qua đó nêu cao ý thức, tinh thần trách nhiệm cùng nhân dân địa phương đón một cái tết bình an, hạnh phúc.

Trao quà hỗ trợ công dân

Công an quận Hải Châu (Phước Ninh)