Trao cờ Tổ quốc cho 9 cơ sở tôn giáo được công nhận trên địa bàn thành phố

 

Lá cờ đỏ sao vàng, biểu tượng của niềm tự hào dân tộc, luôn thiêng liêng trong tim mỗi người dân Việt Nam. Chứng kiến lá cờ đỏ sao vàng tung bay phấp phới, chúng ta như thấy được hình ảnh của quê hương, xứ sở, thấy được cả truyền thống hào hùng của đất nước ta, những cống hiên, hy sinh vì độc lập - tự do của dân tộc.
Có thể là hình ảnh về đang đứng và ngoài trời
Có thể là hình ảnh về 10 người và mọi người đang đứng
Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 12 người và mọi người đang đứng
 
Tiếp tục thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban Tôn giáo Trung ương, sáng 13-4, Ban Tôn giáo thành phố Đà Nẵng phối hợp với Công an thành phố và các đơn vị có liên quan tổ chức trao cờ Tổ quốc cho 9 cơ sở tôn giáo được công nhận trên địa bàn thành phố. Buổi lễ được diễn ra trang nghiêm ở các cơ sở tôn giáo trên địa bàn. Hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng thể hiện cho hồn thiêng sông núi, tượng trưng cho sức mạnh đoàn kết, gắn bó lương giáo, góp phần vào giáo dục lòng tự hào dân tộc, biểu dương những giá trị văn hóa, đạo đức tốt đẹp của các tôn giáo trong việc xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh; góp phần nâng cao sức mạnh tổng hợp công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời đại hiện nay. Đây là tiền đề để các cơ sở tôn giáo tại các địa phương của thành phố tổ chức triển khai treo cờ Tổ quốc rộng khắp tại cơ sở tôn giáo của mình.
Dịp này, Ban Tôn giáo thành phố cũng trao tặng hàng chục đầu sách "Bài giảng môn học pháp luật Việt Nam tại các cơ sở tôn giáo trong cơ sở đào tạo tôn giáo" cho các chức sắc, chức việc thuộc các sở tôn giáo trên địa bàn./.

Theo "Trang thông tin điện tử CATP Đà Nẵng"

Tin cùng chuyên mục

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 8 4 4 5 1 9 7
Hôm nay: 908
Hôm qua: 2.061
Tuần này: 11.089
Tháng này: 20.778
Tổng cộng: 8.445.197