Thông chốt trốn chạy lộ ngay cần sa

 

Vừa thấy tín hiệu dừng xe kiểm tra hành chính của lực lượng 911 Công an TP Đà Nẵng, nam thanh niên tàng trữ cần sa "hoảng hồn" tăng ga bỏ chạy. Sự liều lĩnh, ngoan cố của đối tượng nhanh chóng nhận "cái kết đắng" khi lập tức bị tổ công tác C3-911 bằng các nghiệp vụ chuyên nghiệp đã khống chế, bắt giữ ngay tại hiện trường. 

Ngày 23-4, Tổ C3 lực lượng 911 Công an TP Đà Nẵng cho biết, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại tuyến đường Nguyễn Huy Tưởng (Đà Nẵng) đã phát hiện, bắt giữ một nam thanh niên tàng trữ ma túy cần sa cùng một dụng cụ sử dụng ma túy đá. Trước đó, lúc 21 giờ ngày 22-4, P.N.T (1998, trú quận Hải Châu, Đà Nẵng) điều khiển xe máy BKS 43C1-60931 có biểu hiệu nghi vấn nên lập tức bị tổ C3-911 ra hiệu lệnh kiểm tra hành chính.

Bất chấp hiệu lệnh, T liều lĩnh tăng ga bỏ chạy. Trước thái độ bất hợp tác của nam thanh niên, lực lượng 911 nhanh chóng triển khai đội hình truy bắt được đối tượng ngay trên cùng tuyến đường Nguyễn Huy Tưởng.

Cầm trên tay chiếc túi xách da bò đưa các cán bộ trinh sát tổ C3-911 kiểm tra hành chính, khuôn mặt của T không giấu được sự bất an, lo lắng. 3 gói ni lông bên trong có chứa ma túy cần sa, 1 cối xay cần sa, 1 nỏ bằng thủy tinh dùng để sử dụng ma túy đá được các trinh sát lấy ra từ bên trong chiếc túi da bò chính là những tang vật T không hề mong muốn bị phát hiện.

 

T khai nhận, các gói cần sa và bộ dụng cụ sử dụng ma túy trên đều là của mình, được tàng trữ với mục đích sử dụng. Ngoài ra, qua kiểm tra tin nhắn trong điện thoại Iphone của T, Tổ C3-911 phát hiện nhiều đoạn hội thoại với nội dung mua bán ma túy cần sa. Tại Công an phường Hòa An (quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng), qua test nhanh ma túy, lực lượng Công an xác nhận T dương tính với chất ma túy. Hiện tại, đối tượng P.N.T đang được công an phường Hòa An tạm giữ để tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Đại úy Trần Văn Nhựt, tổ trưởng tổ công tác C3-911 cho biết, thời gian qua, công tác tuần tra, kiểm soát ở tất cả địa bàn trọng điểm tại TP Đà Nẵng luôn được các tổ công tác 911 triển khai đồng bộ, quyết liệt, mang đến nhiều tín hiệu tích cực.

Hiệu quả trong quá trình thực hiện nhiệm vụ đã được minh chứng rõ nét khi rất nhiều đối tượng tàng trữ, sử dụng, mua bán trái phép chất ma túy; đua xe trái phép; sử dụng hung khí giải quyết mâu thuẫn,… kịp thời được các tổ công tác 911 phát hiện, bắt giữ, kiên quyết xử lý. Sự dũng cảm, quyết liệt, không ngại gian khổ của lực lượng 911 đã tạo được sự tin tưởng, yêu mến của người dân, du khách.

Đây cũng chính là động lực để các tổ công tác 911 quyết tâm thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự và trật tự an toàn giao thông trên địa bàn thành phố, là chỗ dựa tinh thần tin cậy của người dân tại "thành phố đáng sống".

Theo "Trang thông tin điện tử CATP Đà Nẵng"

Tin cùng chuyên mục

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 8 4 4 5 1 4 3
Hôm nay: 854
Hôm qua: 2.061
Tuần này: 11.035
Tháng này: 20.724
Tổng cộng: 8.445.143