Nhiều tập thể, cá nhân thuộc Công an TP Đà Nẵng được khen thưởng

 

Thừa ủy nhiệm, Thiếu tướng Vũ Xuân Viên- Giám đốc Công an TP Đà Nẵng trao Bằng khen của Bộ Công an cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

Đà Nẵng-  Ngày 4-5, Đảng ủy, Giám đốc Công an TP Đà Nẵng tổ chức công bố quyết định khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác, chiến đấu và xây dựng lực lượng thời gian qua.

Theo đó, Giám đốc Công an TP công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an tặng Bằng khen cho 3 tập thể (gồm Phòng Tham mưu, Phòng Cảnh sát Hình sự và Đội Chính trị - Hậu cần thuộc Phòng Hậu cần) và 2 cá nhân thuộc Công an TP; đồng thời, tặng Giấy khen của Cục Kế hoạch Tài chính Công an nhân dân cho 1 tập thể và 1 cá nhân; tặng Giấy khen của Giám đốc Công an TP cho 25 tập thể và 55 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống các lực lượng Tham mưu Công an nhân dân, Cảnh sát Hình sự, Cảnh sát Quản lý hành chính về TTXH và lực lượng Tài chính Công an nhân dân.

 Đại tá Trần Đình Chung- Phó Giám đốc Công an TP  Đà Nẵng trao Giấy khen cho các tập thể, cá nhân trong đợt thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập các lực lượng.

Dịp này, Giám đốc Công an TP cũng có quyết định tặng Giấy khen cho 22 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong triển khai thực hiện Kế hoạch 911; tặng Giấy khen cho 2 tập thể và 38 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện đợt thi đua về Dự án sản xuất, cấp và quản lý căn cước công dân (từ ngày 23-3 đến ngày 30-4-2021).

Theo "Báo Công an TP Đà Nẵng - CADN Online"

Tin cùng chuyên mục

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 8 9 1 2 5 1 5
Hôm nay: 1.224
Hôm qua: 2.019
Tuần này: 1.224
Tháng này: 18.626
Tổng cộng: 8.912.515