Hải Châu: Triệt xóa điểm mua bán trái phép chất ma túy

 

Mở đầu Tháng hành động phòng, chống ma túy, Đội CSĐTTP về ma túy, Công an quận Hải Châu đã triệt xóa thành công một điểm mua bán trái phép chất ma túy trên địa bàn quận, bắt một nhóm gồm ba đối tượng: Lê Thị Thảo Linh (sinh năm 1999; trú tại: Cẩm Lệ, Đà Nẵng); Võ Văn Hoàng (sinh năm 1998; trú tại: Thăng Bình, Quảng Nam) và Hồ Viết Dinh (sinh năm 1997; trú tại: Thăng Bình, Quảng Nam).

Linh, Hoàn, Dinh (từ trái qua phải)

Qua hơn một tháng thực hiện các biện pháp nghiệp vụ, xác định được nhóm đối tượng này hoạt động có phân công rõ ràng. Cụ thể, ma túy được Linh đưa cho Hoàng cất tại một căn hộ cho thuê trên đường Nguyễn Hữu Thọ, quận Hải Châu, khi có người liên hệ mua, Linh sẽ thông báo cho Hoàng "soạn đơn", Hoàng có nhiệm vụ giao "đơn" cho khách hoặc đưa cho Linh giao.

Như thường lệ, đêm ngày 02/6/2021, sau khi "soạn đơn", Hoàng mang ma túy đến đường 30/4 để đưa cho Linh thì bị lực lượng cảnh sát ma túy Công an quận Hải Châu phát hiện, đối tượng Linh quay xe bỏ chạy về hướng Tượng đài 02/9 và bị bắt giữ. Cũng tại thời điểm này, Dinh là bạn cùng phòng trọ với Hoàng được Hoàng nhờ "soạn đơn" giúp, cầm xuống dưới đường để Hoàng quay lại lấy, đã bị các trinh sát đang mai phục tóm gọn.

Tại cơ quan Công an, các đối tượng thừa nhận vai trò và hành vi mua bán trái phép chất ma túy của bản thân. Tang vật thu giữ gồm 20 viên thuốc lắc và 14 gói ma túy. Hiện Cơ quan điều tra Công an quận Hải Châu tiếp tục đấu tranh, làm rõ.

Tang vật vụ án

Công an quận Hải Châu (CSĐTTP về MT)

Tin cùng chuyên mục

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 9 7 4 7 2 5 9
Hôm nay: 4.409
Hôm qua: 4.345
Tuần này: 8.754
Tháng này: 15.129
Tổng cộng: 9.747.259