Bộ Công an khởi tố vụ án liên quan đơn tố cáo của ông Liên Khui Thìn

 

Sau khi tiến hành kiểm tra xác minh đơn tố cáo của ông Liên Khui Thìn (68 tuổi, trú tỉnh Nha Trang), Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố vụ án về tội "Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí" xảy ra tại Công ty TNHH Epco và một số đơn vị liên quan.

Ngày 29-6, ông Liên Khui Thìn (68 tuổi, thường trú tỉnh Khánh Hoà) cho biết đã nhận được thông báo kết quả giải quyết nguồn tin về tội phạm.
Theo đó, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố vụ án về tội "Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí" xảy ra tại Công ty TNHH Epco và một số đơn vị liên quan.
Ông Liên Khui Thìn
Trước đó, Cơ quan CSĐT Bộ Công an nhận được đơn tố cáo của ông Liên Khui Thìn tố cáo các cá nhân lợi dụng thời gian ông chấp hành án phạt tù để chiếm đoạt tài sản của Công ty TNHH Epco, Công ty TNHH An Khánh và Công ty TNHH Hồng Long.
Sau đó, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã tiến hành kiểm tra, xác minh đơn tố cáo của ông Liên Khui Thìn. Đến ngày 16-4, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố vụ án về tội "Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí" xảy ra tại Công ty TNHH Epco và một số đơn vị liên quan.
Theo đơn tố cáo của ông Liên Khui Thìn, năm 1997, khi vụ án Epco - Minh Phụng xảy ra, trong số tài sản của ông ở Công ty TNHH Epco và một số công ty khác của ông có một số tài sản chưa hoàn thiện pháp lý về quyền sử dụng hoặc sở hữu nhà nên toà án không chấp nhận đưa vào cân đối nợ trong vụ án. Từ đó, một số cá nhân đã lợi dụng điều này để chiếm đoạt.
Theo "Báo Công an TP Đà Nẵng - CADN Online"
Tin cùng chuyên mục

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 8 8 8 9 5 1 4
Hôm nay: 4.619
Hôm qua: 1.993
Tuần này: 0
Tháng này: 58.743
Tổng cộng: 8.889.514