Hải Châu: Nhanh chóng xác minh, thu thập thông tin và phối hợp bắt giữ kịp thời đối tượng truy nã sau 6 ngày lẩn trốn

Ngày 28/6/2021, sau khi nhận được tin báo của người dân về việc bị mất xe máy SH BKS 43C1-32.007, Công an phường Hoà Thuận Đông đã nhanh chóng xác minh, thu thập chứng cứ và xác định được đối tượng trộm cắp là Nguyễn Văn Hùng (sinh năm 1998, trú tổ 25, phường Hoà Thuận Đông, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng). Sau khi thực hiện hành vi phạm tội, đối tượng đã nhanh chóng lẩn trốn vào các tỉnh phía Nam và tẩu tán tài sản để lấy kinh phí lẩn trốn. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, xác minh và đối chiếu các thông tin, sau khi xác định đúng đối tượng đang lẩn trốn tại địa bàn xã Cam Thành Bắc, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hoà, Công an phường Hoà Thuận Đông đã trao đổi thông tin, phối hợp với lực lượng Công an xã Cam Thành Bắc tóm gọn đối tượng đưa về trụ sở Công an xã Cam Thành Bắc tiếp tục điều tra làm rõ. Được biết đối tượng Nguyễn Văn Hùng nhiều lần vi phạm pháp luật và đang bị truy nã về tội "trộm cắp tài sản" nhưng vẫn tiếp tục gây án.

Đối tượng Nguyễn Văn Hùng

Công an quận Hải Châu (Hòa Thuận Đông)