Hải Châu: Người dân viết thư cảm ơn lực lượng Công an phường Hải Châu 1

 

"Tôi viết thư này để gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công an phường Hải Châu 1 đã dốc hết sức điều tra, trong vài giờ đã nhanh chóng, kịp thời xác minh làm rõ đối tượng trộm cắp, thu hồi tài sản bị mất trong đợt dịch Covid-19 này, đã giữ vững an ninh trật tự cho chúng tôi làm ăn trên địa bàn thuận lợi.

Bức thư cảm ơn của anh Quý gửi đến Công an phường Hải Châu 1

Đó là những chia sẻ của anh Mai Văn Quý (sinh năm: 1991; trú tại đường Triệu Nữ Vương, thành phố Đà Nẵng) trong bức thư cảm ơn gửi đến cán bộ chiến sỹ Công an phường Hải Châu 1. Trước đó vào ngày 12/7/2021, anh Quý phát hiện Phòng tập Gym tại 28 Trần Bình Trọng, thành phố Đà Nẵng do anh chung vốn với một người bạn kinh doanh bị mất trộm ước chừng khoảng 350 kg tạ và dụng cụ tập Gym (tổng trị giá khoảng 30 triệu đồng). Trích xuất camera, anh Quý phát hiện 01 nam thanh niên lẻn vào phòng tập Gym ngắt camera và lấy đi số tạ và dụng cụ tập Gym nói trên.

Sau khi anh Quý trình báo về vụ việc, các cán bộ chiến sỹ Công an phường Hải Châu 1 đã nhanh chóng tiến hành xác minh, điều tra vụ việc.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an phường Hải Châu 1 đã làm rõ đối tượng, thu hồi số tài sản bị mất trộm ngay trong ngày 12/7/2021, hiện hồ sơ vụ việc đã được Công an phường Hải Châu 1 chuyển lên Công an quận để tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Cảm phục trước tinh thần vì dân phục vụ của các chiến sỹ Công an phường Hải Châu 1 không quản ngại khó khăn, vất vả, nhất là trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại, anh Quý đã viết thư cảm ơn đến lực lượng. Trong thư anh Quý đã trình bày sự việc, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn và chúc các đồng chí Công an phường Hải Châu 1 mạnh khoẻ, hạnh phúc và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Công an quận Hải Châu (Hải Châu 1)

Tin cùng chuyên mục

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 9 7 4 7 1 7 9
Hôm nay: 4.329
Hôm qua: 4.345
Tuần này: 8.674
Tháng này: 15.049
Tổng cộng: 9.747.179