Bộ trưởng Tô Lâm là Ủy viên Hội đồng Quốc phòng và An ninh

 

Với 470 đại biểu quốc hội (ĐBQH) có mặt biểu quyết tán thành (94,19%), chiều 28/7, Quốc hội  đã thông qua Nghị quyết phê chuẩn Phó Chủ tịch và một số Ủy viên Hội đồng Quốc phòng và An ninh. Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an là một trong 4 Ủy viên Hội đồng Quốc phòng và An ninh.

Trước đó, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Hội đồng Quốc phòng và An ninh đã trình bày Tờ trình về việc đề nghị Quốc hội phê chuẩn Phó Chủ tịch và các Ủy viên Hội đồng Quốc phòng và An ninh. Quốc hội phê chuẩn đề nghị của Chủ tịch nước về danh sách Phó Chủ tịch và các Ủy viên Hội đồng Quốc phòng và An ninh bằng hình thức bỏ phiếu kín.

Bộ trưởng Tô Lâm, Ủy viên Hội đồng Quốc phòng và An ninh.

Sau khi kết quả kiểm phiếu được công bố, Tổng Thư ký Quốc hội Bùi Văn Cường đã trình bày dự thảo Nghị quyết phê chuẩn danh sách Phó Chủ tịch và các Ủy viên Hội đồng Quốc phòng và An ninh.

Tiếp đó, Quốc hội đã biểu quyết phê chuẩn Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính là Phó Chủ tịch Hội đồng Quốc phòng và An ninh.

4 Ủy viên Hội đồng Quốc phòng và An ninh gồm: Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Phan Văn Giang, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn.

Theo "Trang thông tin điện tử CATP Đà Nẵng"

Tin cùng chuyên mục

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 8 4 6 3 4 6 4
Hôm nay: 2.399
Hôm qua: 2.305
Tuần này: 12.869
Tháng này: 39.045
Tổng cộng: 8.463.464