Hải Châu: phường Hải Châu I thực hiện nghiêm chỉ thị của thành phố đà nẵng về giãn cách xã hội để phòng, chống dịch covid-19

Ngày 30/7/2021, UBND thành phố Đà Nẵng ban hành Chỉ thị số 05/CT-UBND về thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn thành phố để phòng, chống dịch Covid-19. Nội dung được cụ thể như sau:

Thực hiện nghiêm nội dung Chỉ thị 05 của thành phố, Công an phường Hải Châu I đã tham mưu Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 phường ban hành Quyết định thành lập 01 chốt kiểm soát, 02 tổ tuần tra kiểm tra, nhắc nhở, hướng dẫn người dân chấp hành nghiêm các quy định theo nội dung Chỉ thị 05 của thành phố và 01 Quyết định thành lập Tổ xử lý lưu động hỗ trợ cho chốt kiểm soát và 02 tổ tuần tra xử lý những trường hợp vi phạm, chống đối, cố tình không thực hiện đúng các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn phường Hải Châu I.

Sáng ngày 01/8/2021, phường Hải Châu I đã tổ chức triển khai, diễu hành tuyên truyền nội dung Chỉ thị số 05/CT-UBND đến toàn thể nhân dân trên địa bàn phường. Sau khi kết thúc diễu hành, đoàn sẽ chia thành 02 tổ, tổ thứ nhất gồm lực lượng Cảnh sát khu vực phối hợp với Tổ Covid cộng đồng xuống khu dân cư tuyên truyền nội dung Chỉ thị số 05/CT-UBND đến các hộ dân. Tổ thứ 2 gồm lực lượng quy tắc, dân quân và các lực lượng khác tuyên truyền đến các hộ, cơ sở kinh doanh, sản xuất trên địa bàn phường đồng thời cho ký cam kết thực hiện đúng các quy định theo nội dung Chỉ thị số 05/CT-UBND đối với các cơ sở được phép kinh doanh.

Đồng chí Võ Trường Anh (đứng giữa)-Trưởng ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 phường Hải Châu I quán triệt nội dung, nhiệm vụ cho lực lượng tham gia diễu hành

Diễu hành tuyên truyền nội dung Chỉ thị số 05/CT-UBND đến toàn thể nhân dân trên địa bàn phường.

Để công tác phòng chống dịch Covid-19 đạt hiệu quả tốt nhất, Công an phường Hải Châu I đề nghị toàn thể người dân chấp hành nghiêm Chỉ thị số 05/CT-UBND ngày 31/7/2021 của UBND Thành phố Đà Nẵng về thực hiện giãn cách xã hội để phòng, chống dịch Covid-19.

Công an quận Hải Châu (Hải Châu 1)