Triển khai mẫu giấy nhận diện phương tiện vận chuyển công nhân, hàng hóa thiết yếu

ĐNO - Ngày 2-8, Sở Giao thông vận tải (GTVT) cho biết đã triển khai các mẫu giấy nhận diện cho các phương tiện vận chuyển công nhân, chuyên gia; vận chuyển giao nhận hàng hóa thiết yếu, hàng hóa phục vụ sản xuất và xuất nhập khẩu.

Để phục vụ cho công tác kiểm tra, nhận diện các phương tiện được phép hoạt động trong thời gian thực hiện Chỉ thị số 05/CT-UBND ngày 30-7-2021 của UBND thành phố, Sở GTVT công bố các mẫu giấy nhận diện phương tiện cụ thể như sau:

Mẫu giấy nhận diện phương tiện chở hàng hóa của thành phố Đà Nẵng:

Mẫu giấy nhận diện phương tiện chở công nhân, chuyên gia của thành phố Đà Nẵng:

Mẫu giấy nhận diện phương tiện tham gia giao thông trong thời gian giãn cách xã hội:

Thời gian thực hiện các mẫu giấy nhận diện từ 18 giờ ngày 31-7-2021 cho đến khi có thông báo mới của UBND thành phố Đà Nẵng.