Các địa điểm cung ứng hàng hóa cho nhân dân trong thời gian thực hiện cách ly xã hội do Công an TP Đà Nẵng chủ trì

 

Chiều 26-8, Công an TP Đà Nẵng thông báo địa điểm lắp đặt container lạnh, nhà bạt để cung ứng hàng hoá thiết yếu cho người dân trong thời gian từ ngày 28-8 đến 5-9.

          Theo đó 30 container lạnh có kích thước tối đa 12m x 2,5m x 3,0m và hệ thống nhà bạt sẽ được lắp đặt tại các phường trên địa bàn 4 quận Hải Châu, Thanh Khê, Liên Chiếu, Cẩm Lệ.

Các địa điểm cung ứng hàng hoá của cho người dân sẽ triển khai từ ngày 28-8 đến 5-9

          Cụ thể Q. Hải Châu 10 container/13 phường (các phường Phước Ninh, Bình Thuận, Nam Dương, Bình Hiên sử dụng chung l container; các phường còn lại 1 container/1 phường); Thanh Khê 9 container/10 phường (các phường Tam Thuận, Xuân Hà sử dụng chung 1 container, các phường còn lại 1 container/1 phường);

Liên Chiểu 5 container/5 phường; Cẩm Lệ 6 container/6 phường.
Giám đốc Công an TP Đà Nẵng  yêu cầu Trưởng Công an các quận trực tiếp chỉ đạo Công an các phường và các Đội nghiệp vụ có liên quan tổ chức khảo sát, xác định vị trí để triển khai điểm cung ứng hàng hóa cho nhân dân trên địa bàn từng phường.

Người dân có thể đặt mua hàng thông qua ban điều hành tổ dân phố

          Các vị trí phải đảm bảo có nguồn điện, nguồn nước sạch để phục vụ hoạt động cung ứng hàng hóa; diện tích đủ rộng để đặt container và  nhà bạt, sắp xếp bàn ghế, tập kết, phân loại hàng hóa; thuận lợi cho đại diện Ban Điều hành khu dân cư, chung cư, tô dân phô đi lại, nhận hàng hóa cho nhân dân.

          Trước mắt các điểm cung ứng hàng hoá sẽ vận hành từ ngày 28-8 đến 5-9, sau đó sẽ tuỳ diễn biến dịch bệnh và yêu cầu của UBND thành phố Đà Nẵng.

          Giám đốc Công an TP Đà Nẵng chỉ đạo công an các đơn vị, địa phương triển khai cung ứng hàng hoá thiết yếu cho người dân với chất lượng thực phẩm an toàn, giá cả phi lợi nhuận.

Theo "Báo Công an TP Đà Nẵng - CADN Online"

Tin cùng chuyên mục

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 9 3 0 1 8 6 8
Hôm nay: 691
Hôm qua: 3.932
Tuần này: 691
Tháng này: 16.890
Tổng cộng: 9.301.868