Hải Châu: phường Hải Châu II hưởng ứng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

Hưởng ứng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (04/10/1961 – 04/10/2021) và 20 năm Ngày toàn dân phòng cháy và chữa cháy (04/10/2021 – 04/10/2021) Công an phường Hải Châu II, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng đã tham mưu cho UBND phường Hải Châu II triển khai nhiều hoạt động nhằm tuyên truyền sâu rộng đến người dân về công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH). Được sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình của Đảng ủy, Lãnh đạo UBND phường Hải Châu II và sự chỉ đạo sát với thực tiễn của Ban chỉ huy Công an phường Hải Châu II, qua đó UBND phường Hải Châu II đã trang bị 09 loa cầm tay, 03 loa thùng công suất lớn phục vụ công tác tuyên truyền về PCCC và CNCH vừa đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình hiện nay tại 09 khu dân cư trên toàn địa bàn phường. Thời gian qua, Công an phường cũng đã chủ động phối hợp với UBND phường tiến hành kiểm tra, hướng dẫn, tuyên truyền về PCCC đối với 09 khu dân cư, 33 cơ cở thuộc diện quản lý theo quy định tại phụ lục IV Nghị định số 136/2020/NĐ-CP. Triển khai treo pano, áp phích, khẩu hiệu tuyên truyền về PCCC tại trụ sở UBND phường, Công an phường Hải Châu II và khu dân cư trên địa bàn phường. Công an phường cũng đã chủ động tham mưu Lãnh đạo UBND phường kiện toàn và ra quyết định thành lập Đội PCCC và CNCH Dân phòng, tổ chức đăng ký huấn luyện nghiệp vụ về PCCC và CNCH, trang bị phương tiện đảm bảo theo quy định cho lực lượng này.

Công an quận Hải Châu (Hải Châu 2)