Hải Châu: phường Hải Châu 2 phát động thực hiện mô hình "3 phòng" và thực tập phương án chữa cháy & cứu nạn, cứu hộ

Tối ngày 21/10/2021, tại KDC Cầu Vồng phường Hải Châu II, Công an phường Hải Châu II tổ chức buổi tuyên truyền phương thức, thủ đoạn, chế tài xử lý các đối tượng thanh thiếu niên vi phạm pháp luật và phát động phong trào mô hình "3 phòng"  (phòng chống tội phạm, phòng cháy chữa cháy, phòng chống tệ nạn xã hội) đồng thời thực tập phương án chữa cháy & cứu nạn, cứu hộ năm 2021.

Tổ chức buổi tuyên truyền, phát động nhằm phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị từ phường đến KDC trong công tác phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội, PCCC&CNCH và văn minh đô thị trên địa bàn phường đi vào chiều sâu, đạt hiệu quả cao góp phần ngăn ngừa phát sinh tội phạm, giảm tỷ lệ tái phạm tội tại các địa bàn dân cư, xây dựng môi trường xã hội trong sạch, lành mạnh từ mỗi gia đình và khu dân cư.
Đây là dịp để các lực lượng học hỏi phối hợp, trao đổi kinh nghiệm trong công tác chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ; giúp nâng cao khả năng tác chiến trong mọi tình huống khi xảy ra cháy, nổ. Đồng thời, tuyên truyền sâu rộng đến nhân dân nâng cao hơn nữa ý thức phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phòng cháy, chữa cháy.

Công an quận Hải Châu (Hải Châu 2)