Hải Châu: Khai mạc lớp tập huấn công tác PCCC và CNCH

 

Sáng ngày 26/10/2021, Công an quận Hải Châu khai mạc lớp tập huấn công tác PCCC và CNCH cho Chỉ huy cấp đội, phường, CBCS được phân công nhiệm vụ và dự kiến phân công nhiệm vụ kiểm tra về PCCC và CNCH thuộc Công an quận; đối tượng ngoài lực lượng Công an được giao thực hiện các chức năng quản lý Nhà nước về phòng cháy, chữa cháy.

Thượng tá Lê Phước Cam - Phó trưởng Công an quận phát biểu tại buổi khai mạc

Lớp tập huấn sẽ quán triệt đầy đủ các nội dung về:

- Công tác nghiệp vụ cơ bản, công tác hồ sơ và thống kê nghiệp vụ phục vụ quản lý Về PCCC và CNCH.

- Công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật, kiến thức về PCCC và CNCH, xây dựng phong trào toàn dân tham gia PCCC và CNCH.

- Các quy trình và nội dung: kiểm tra nghiệm thu về PCCC; kiểm tra an toàn về PCCC và CNCH; cấp giấy phép vận chuyển hàng hoá nguy hiểm về cháy, nổ; xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực PCCC&CNCH; tạm đình chỉ, đình chỉ hoạt động và phục hồi hoạt động, tham gia điều tra ban đầu, giải quyết vụ cháy, nổ…

- Kỹ năng sử dụng phương tiện, thiết bị phục vụ nhiệm vụ kiểm tra về PCCC và CNCH.

- Một số nội dung liên quan đến công tác quản lý Nhà nước về PCCC và CNCH và các nội dung khác liên quan theo quy định của pháp luật.

Qua lớp tập huấn này giúp các đồng chí làm công tác kiểm tra, quản lý Nhà nước về PCCC  nắm rõ và vận dụng có hiệu quả vào việc thực hiện nhiệm vụ PCCC và CNCH tại địa phương.

Quang cảnh buổi khai mạc

Công an quận Hải Châu (XDPT BV ANTQ)

 
Tin cùng chuyên mục

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 7 8 1 2 9 2 3
Hôm nay: 2.769
Hôm qua: 4.285
Tuần này: 33.514
Tháng này: 80.270
Tổng cộng: 7.812.923