Truy tìm tài xế gây TNGT khiến 2 người tử vong rồi bỏ trốn

 

Lãnh đạo Công an huyện (CAH) Hòa Vang (TP Đà Nẵng) chiều 9-12 cho biết, đang trích xuất camera để truy tìm phương tiện gây ra vụ TNGT trên tuyến đường tránh Nam Hải Vân- Túy Loan khiến 2 người tử vong, nhưng tài xế đã điều khiển xe bỏ trốn khỏi hiện trường.

Được biết, vào khoảng 5 giờ 20 sáng cùng ngày, anh Lê Ngọc Minh (18 tuổi, trú H. Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam) điều khiển xe máy chở chị Lê Thị Kiều Oanh (43 tuổi), lưu thông trên tuyến đường tránh Nam Hải Vân - Túy Loan. Khi đến Km29+300 thuộc địa phận thôn Thạch Nham Tây, xã Hòa Nhơn, H. Hòa Vang thì xảy ra TNGT.  Hậu quả, anh Minh và chị Oanh tử vong tại chỗ.

 Thời điểm này, 2 nạn nhân đang chở rau, chuối đi bán và trời đang có mưa. Theo cơ quan Công an, qua điều tra và khám nghiệm hiện trường cho thấy, có khả năng xe máy va chạm vào ta luy ven đường, sau đó ngã xuống đường và bị một phương tiện cán qua, dẫn đến tử vong. CAH Hòa Vang đã ra thông báo để tìm nhân chứng, hoặc phương tiện có camera hành trình nắm bắt được diễn biến vụ việc cung cấp thông tin để hỗ trợ quá trình điều tra.

Theo "Báo Công an TP Đà Nẵng - CADN Online"

Tin cùng chuyên mục

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 7 8 1 0 0 9 6
Hôm nay: 4.227
Hôm qua: 6.266
Tuần này: 30.687
Tháng này: 77.443
Tổng cộng: 7.810.096