Khen thưởng các tập thể có thành tích xuất sắc trong điều tra, khám phá tội phạm

 

Sáng nay (21-2), thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng, Thiếu tướng Vũ Xuân Viên, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an thành phố đã chủ trì buổi trao thưởng cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác tấn công, trấn áp tội phạm.

Các đồng chí trong Ban Giám đốc Công an thành phố trao thưởng cho CBCS Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy.

Theo đó, Giám đốc Công an thành phố đã công bố quyết định khen thưởng của Chủ tịch UBND thành phố cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy 20 triệu đồng vì đã khám phá thành công vụ vận chuyển, mua bán trái phép chất ma túy dạng Ketamin lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn. Các đơn vị gồm Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm công nghệ cao; Phòng Cảnh sát hình sự; Công an quận Hải Châu và Công an huyện Hòa Vang mỗi đơn vị 5 triệu đồng vì thành tích khám phá thành công các vụ án, vụ việc liên quan đến an ninh trật tự trên địa bàn.

Thiếu tướng Vũ Xuân Viên trao thưởng 5 triệu đồng cho Công an quận Hải Châu.

Thay mặt lãnh đạo thành phố, Thiếu tướng Vũ Xuân Viên đã gửi lời chúc mừng, ghi nhận, biểu dương thành tích xuất sắc của các tập thể nêu trên. Khẳng định kết quả này là minh chứng rõ ràng, sống động nhất cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của các lực lượng tham gia phá án. Thiếu tướng Vũ Xuân Viên nhấn mạnh, ngoài phương thức, thủ đoạn hết sức tinh vi của đối tượng phạm tội thì diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 cũng ảnh hưởng rất lớn đến quá trình điều tra, khám phá và bắt giữ các đối tượng có liên quan.

Đại tá Trần Đình Chung, Thành ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an thành phố trao thưởng cho Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm công nghệ cao.

Đối với vụ việc bắt giữ đối tượng, thu giữ toàn bộ tang vật là 3kg ma túy Ketamin – được xem là lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn thành phố, Thiếu tướng Vũ Xuân Viên cho rằng, đây là chiến công thể hiện sự quyết tâm, nỗ lực vượt khó của CBCS trong trận chiến chống tội phạm ma túy và phòng, chống dịch bệnh COVID-19... Vì vậy đồng chí đề nghị công an các đơn vị, địa phương xem đây là tấm gương để các lực lượng tiếp tục thi đua lập thành tích xuất sắc hơn trong thời gian tới.

Đại tá Trần Mưu, Phó Giám đốc Công an thành phố trao thưởng cho Phòng Cảnh sát hình sự.

Trước đó, như Chuyên đề Công an Đà Nẵng đã đưa tin, vào tối 19-2, tại ngã 3 Trường Chinh – Lê Đại Hành thuộc địa bàn phường Hòa Phát, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng, các trinh sát Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an thành phố cùng các lực lượng phối hợp đã mật phục, bắt quả tang Lê Văn La (43 tuổi), trú phường Thanh Hà, TP. Hội An (tỉnh Quảng Nam) về hành vi "Vận chuyển trái phép chất ma túy". Khám xét khẩn cấp phương tiện do chính y cầm lái, trinh sát phát hiện và thu giữ 3 kg ma túy Ketamin được ngụy trang trong những túi chè khô. Hiện vụ việc đang được Cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.

Đại tá Phan Văn Dũng trao thưởng cho Công an huyện Hòa Vang.

Theo "Báo Công an TP Đà Nẵng - CADN Online"

Tin cùng chuyên mục

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 8 4 4 4 9 7 9
Hôm nay: 690
Hôm qua: 2.061
Tuần này: 10.871
Tháng này: 20.560
Tổng cộng: 8.444.979