GẶP CẢNH SÁT 911 ĐỐI TƯỢNG RUN RẨY VÌ GĂM MA TUÝ TRONG NGƯỜI

 

… Bị tổ công tác C2-911 ra hiệu lệnh dừng xe vì vi phạm luật giao thông đường bộ, một đối tượng run rẩy, lắp bắp lộ ra mang theo ma túy trong người….
Vào lúc 23 giờ ngày 26/3/2022, tổ công tác C2-911 do Đại uý Nguyễn Hữu Cường, phòng CSHS làm tổ trưởng đang thực hiện nhiệm vụ TTKS địa bàn quận Liên Chiểu. Khi đến ngã tư Tôn Đức Thắng - Nguyễn Huy Tưởng thì phát hiện ba nam thanh niên chở nhau trên xe máy, tổ công tác áp sát ra tín hiệu dừng phương tiện. Mặc dù chấp hành việc kiểm tra, nhưng một trong ba thanh niên có biểu hiện nghi vấn. Người này bỗng giật mình, khuôn mặt thẫn thờ, lộ ra sự lo lắng.
Có thể là ảnh chụp cận cảnh 1 người, đang ngồi và trong nhà
Nhận thấy dấu hiệu "lạ" của người này, Đại uý Nguyễn Hữu Cường đã chỉ đạo các trinh sát kiểm tra kỹ người và phương tiện. Đúng như nghi ngờ, khi kiểm tra đến túi áo khoác của đối tượng phát hiện một túi nilon bên trong có chất tinh thể màu trắng (nghi là ma túy), cùng với đó là một nỏ thuỷ tinh chưa sử dụng. Đấu tranh tại ví trí bắt giữ, đối tượng được xác định là Huỳnh Văn Đào (SN 1996), trú Phước Lý 3, phường Hoà Minh, quận Liên Chiểu. Đào khai nhận số tang vật cảnh sát thu được trên người là ma tuý đá mà đã mua trước đó về để sử dụng.
Tổ công tác C2-911 sau đó đã tiến hành bàn giao Huỳnh Văn Đào cho Công an phường Hoà Minh để tiếp tục điều tra làm rõ. Qua thử test, Đào dương tính với chất ma tuý./.
Theo "Trang thông tin điện tử CATP Đà Nẵng"
Tin cùng chuyên mục

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 8 4 5 4 4 7 2
Hôm nay: 3.877
Hôm qua: 1.786
Tuần này: 3.877
Tháng này: 30.053
Tổng cộng: 8.454.472