Tuyên dương 10 gương mặt trẻ xuất sắc của Công an TP Đà Nẵng

 

Ngày 29-3, Đoàn Thanh niên Công an TP Đà Nẵng tổ chức Lễ kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022), tuyên dương Giải thưởng "Thanh niên CATP Đà Nẵng xuất sắc tiêu biểu" năm 2021 và đối thoại giữa Đảng ủy – Giám đốc CATP với đoàn viên thanh niên, hội viên Hội Phụ nữ trong lực lượng. Thiếu tướng Vũ Xuân Viên - Ủy viên BTV Thành ủy - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc CATP dự và chủ trì chương trình đối thoại.

Cùng dự có ông Nguyễn Mạnh Dũng - Thành ủy Viên - Bí Thư Thành đoàn Đà Nẵng; bà Lê Thị Mỹ Hạnh - Trưởng ban Tuyên giáo, Chính sách Pháp luật Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố.


Thiếu tá Hồ Đình Trí đọc diễn văn ôn lại truyền thống của 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tại Lễ kỷ niệm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 91 năm xây dựng, cống hiến và trưởng thành. Thiếu tá Hồ Đình Trí – Bí thư Đoàn TN CATP cho hay, hiện nay, đoàn viên thanh niên CATP đang đảm nhận nhiều nhiệm vụ khác nhau, dù ở vị trí lĩnh vực công tác nào cũng đều nêu cao ý thức tự giác, kỷ luật cao, tinh thần tập thể trong tác chiến, kiên quyết tấn công, trấn áp tội phạm đến cùng để chống lại cái ác, bảo vệ cuộc sống bình yên và hạnh phúc cho nhân dân. Bên cạnh việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, các hoạt động tình nguyện, xung kích vì cuộc sống cộng đồng luôn được các cấp bộ đoàn triển khai đạt nhiều kết quả, nhiều công trình mang đậm dấu ấn của tuổi trẻ CATP.


Công an TP Đà Nẵng trao Giải thưởng "Thanh niên CATP Đà Nẵng xuất sắc tiêu biểu năm 2021.

Nhân dịp này, Công an TP Đà Nẵng cũng đã trao tặng Giải thưởng "Thanh niên Công an TP Đà Nẵng xuất sắc tiêu biểu" năm 2021 cho 10 gương mặt ưu tú. Đây là lần thứ 12 liên tiếp giải thưởng được tổ chức để vinh danh các cá nhân có thành tích xuất sắc.


10 gương mặt ưu tú được Hội đồng xét duyệt lựa chọn từ hơn 30 hồ sơ tham gia giải thưởng.

Cụ thể gồm 5 cá nhân trong công tác chiến đấu; 1 cá nhân trong công tác nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ, lao động sáng tạo; 1 cá nhân trong học tập đạt thành tích xuất sắc; 1 cá nhân trong công tác đoàn và phong trào thanh niên; 2 cá nhân đoàn viên thanh niên tiêu biểu.


Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các gương mặt thanh niên xuất sắc tiêu biểu năm 2021.

Phát biểu tại buổi Lễ, Thiếu tướng Vũ Xuân Viên ghi nhận và đánh giá cao những thành tích của Đoàn TN CATP đã đạt được trong những năm qua. Đối với những gương thanh niên tiêu biểu, Giám đốc CATP đề nghị, tiếp tục phát huy những thành tích đã được, lập nhiều chiến công hơn nữa để thành tích năm sau phải cao hơn năm trước, không được bằng lòng, thỏa mãn với những kết quả đã đạt được, mỗi đồng chí phải là những bông hoa, nhân tố điển hình để các đoàn viên noi theo, học tập.

Thiếu tướng Vũ Xuân Viên chủ trì buổi đối thoại với đoàn viên, hội viên phụ nữ.

Dịp này, CATP cũng tổ chức chương trình đối thoại giữa Đảng uỷ - Giám đốc CATP với đoàn viên, hội viên phụ nữ. Tại buổi đối thoại, đoàn viên, hội viên đã thẳng thắn trao đổi, bày tỏ tâm tự nguyện vọng và bàn về các giải pháp để nâng cao chất lượng công tác chuyên môn và phong trào; hiến kế việc cải tiến lề lối lãnh đạo chỉ huy, tổ chức cũng như quyền lợi và chế độ chính sách dành cho cán bộ đoàn, hội.

Theo "Báo Công an TP Đà Nẵng - CADN Online"

Tin cùng chuyên mục

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 8 4 4 4 9 4 9
Hôm nay: 660
Hôm qua: 2.061
Tuần này: 10.841
Tháng này: 20.530
Tổng cộng: 8.444.949