Hải Châu: Tuyên truyền, hướng dẫn đăng ký cư trú trực tuyến qua cổng dịch vụ công cho các cơ sở lưu trú

 

Ngày 20/4/2022, Nhằm góp phần nâng cao hiệu quả trong việc quản lý cư trú trên địa bàn phường, Công an phường Thạch Thang đã tổ chức buổi tuyên truyền, hướng dẫn đăng ký cư trú trực tuyến qua cổng dịch vụ công cho hơn 25 chủ cơ sở lưu trú trên địa bàn phường. Qua đó, Công an phường đã giới thiệu về ứng dụng, tiện ích, phương tiện sử dụng, tính hiệu quả trong việc đăng ký cư trú trực tuyến qua cổng dịch vụ công, đồng thời cấp tài khoản cho các chủ cơ sở lưu trú và hướng dẫn các thao tác trong việc thực hiện đăng nhập, sử dụng tài khoản để khai báo thông tin khách lưu trú.

Sau khi được nghe hướng dẫn, các chủ cơ sở lưu trú đã bày tỏ sự hài lòng: "Chúng tôi thấy việc đăng ký lưu trú qua cổng dịch vụ công rất tiện ích và thuận lợi, không phải đến Công an phường để khai báo lưu trú của khách đến thuê phòng nữa mà chỉ cần sử dụng smatphone hay các thiết bị điện tử có kết nối internet là có thể đăng ký trực tuyến mọi lúc, mọi nơi, không mất phí, tiết kiệm được thời gian, kịp thời và chính xác thông tin khách lưu trú. Hơn nữa, việc đăng ký trực tuyến còn đảm bảo được yêu cầu về phòng, chống dịch Covid-19".

Trong thời gian tới, Công an phường Thạch Thang tiếp tục tuyên truyền, hướng dẫn việc thực hiện đăng ký cư trú trực tuyến qua cổng dịch vụ công, đồng thời tiếp nhận và giải quyết kịp thời các thủ tục hành chính theo đúng quy định.

Công an quận Hải Châu (Thạch Thang)

Tin cùng chuyên mục

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 8 1 9 8 9 6 6
Hôm nay: 10.247
Hôm qua: 7.976
Tuần này: 37.201
Tháng này: 10.247
Tổng cộng: 8.198.966