Lực lượng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy CAQ Hải Châu được khen thưởng

 

Ghi nhận thành tích xuất sắc trong khám phá thành công chuyên án 303M, thu giữ số lượng lớn thuốc lắc, sáng 7-6, Phó Chủ tịch UBND Q. Hải Châu (TP Đà Nẵng) Trương Thanh Dũng đã đến động viên và khen thưởng Công an quận (CAQ) Hải Châu 10 triệu đồng.

Phó chủ tịch UBND Q. Hải Châu trao thưởng cho Công an quận Hải Châu.

Tại buổi khen thưởng, ông Trương Thanh Dũng biểu dương chiến công đặc biệt xuất sắc của cán bộ, chiến sĩ Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy (CSMT) và CAQ Hải Châu đã góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Thành tích này càng có ý nghĩa hơn khi được đấu tranh, làm sáng tỏ trong Tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2022. Phó Chủ tịch UBND Q. Hải Châu cũng đề nghị lực lượng Công an tiếp tục triển khai các biện pháp, đấu tranh mạnh với các hành vi mua bán, tàng trữ và tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý. Bên cạnh đó thực hiện hiệu quả công tác cai nghiện ma túy và quản lý người sử dụng trái phép chất ma túy - Vì một cộng đồng khỏe mạnh và an toàn theo chủ đề của Tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2022.

Như Chuyên đề Công an TP Đà Nẵng thông tin, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Đội CSMT CAQ Hải Châu xác lập chuyên án 303M, đấu tranh, bóc gỡ và triệt xóa đường dây mua bán trái phép chất ma túy lợi dụng "shipper công nghệ" trên địa bàn. Hai đối tượng cầm đầu đường dây là Nguyễn Trung Dũng (1990) và Trương Thị Phương Hằng (1993) sử dụng thủ đoạn giấu ma túy, thuốc lắc trong các gói mì tôm, snack để qua mắt lực lượng chức năng. Công an thu giữ tổng cộng hơn 1.000 viên thuốc lắc và 3 gói ketamine trong chuyên án.

Theo "Báo Công an TP Đà Nẵng - CADN Online"

Tin cùng chuyên mục

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 9 1 2 1 8 3 4
Hôm nay: 8
Hôm qua: 5.826
Tuần này: 38.613
Tháng này: 142.735
Tổng cộng: 9.121.834