Công an TP Đà Nẵng gặp mặt, chúc mừng ngày báo chí cách mạng Việt Nam

 

Sáng 20-6, Thiếu tướng Vũ Xuân Viên, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP chủ trì buổi gặp mặt đại diện các cơ quan Thông tấn, báo chí đóng chân trên địa bàn TP Đà Nẵng các Nhà báo, phóng viên trong và ngoài lực lượng CAND.
Thiếu tướng Vũ Xuân Viên phát biểu tại buổi gặp mặt các cơ quan Thông tấn, báo chí; các Nhà báo, phóng viên

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám đốc CATP, Thiếu tướng Vũ Xuân Viên gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất và trân trọng cảm ơn các cơ quan Thông tấn, báo chí; các Nhà báo, phóng viên nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Giám đốc CATP ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những nỗ lực, thành tích đã đạt được trong thời gian qua của các cơ quan Thông tấn, báo chí, đội ngũ những người làm công tác báo chí trong và ngoài lực lượng CAND. Hình ảnh những phóng viên, Nhà báo tác nghiệp quên mình trong phòng chống tội phạm, thiên tai, bão lũ, những điểm nóng đã trở lên quen thuộc với bạn đọc và người dân. Đáng chú ý, thời gian vừa qua các Nhà báo, phóng viên luôn có mặt giữa tâm dịch COVID-19 để truyền tải thông tin kịp thời, chính xác đến công chúng, trong đó có hình ảnh đậm nét của lực lượng CAND trong công tác đảm bảo ANTT, TTATGT; tại các chốt phòng chống dịch...

Bên cạnh thông báo một số thành tích của lực lượng CATP đã đạt được, như: Thành tích phá các chuyên án nổi; kéo giảm phạm pháp hình sự; đảm bảo TTATGT, công tác phòng chống dịch; thành quả thực hiện đề án cấp Căn cước công dân, dữ liệu dân cư…, Thiếu tướng Vũ Xuân Viên khẳng định rằng: Công tác phối hợp giữa CATP với các cơ quan báo chí, các Nhà báo, phóng viên thời gian qua có mối quan hệ rất tốt, bền chặt. Báo chí luôn phản ánh kịp thời, sinh động thực tiễn công tác, chiến đấu và xây dựng lực lượng Công an; tham gia đấu tranh phản bác các quan điểm, thông tin sai trái, thù địch; phục vụ hiệu quả mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh và hội nhập quốc tế.

Đáng chú ý, các cơ quan truyền thông báo chí đã có nhiều bài viết, phóng sự về những chiến công xuất sắc và hình ảnh người sỹ CAND; tuyên truyền những mô hình, điển hình tiên tiến về ANTT, những cá nhân và gương người chiến sỹ Công an dũng cảm... Qua đó, người dân và các giai tầng xã hội hiểu, chia sẻ, ủng hộ và hỗ trợ lực lượng CAND trong thực hiện nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước giao.

Thay mặt Ban giám đốc CATP, Thiếu tướng Vũ Xuân Viên bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp hỗ trợ của các cơ quan thông tấn, báo chí, các Nhà báo, phóng viên trong công tác tuyên truyền và định hướng tuyên truyền về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; các hoạt động của CATP liên quan đến công tác bảo đảm ANTT, xây dựng lực lượng CAND, nhất là những thành tích, kết quả nổi bật của lực lượng CAND trên các lĩnh vực công tác, góp phần xây dựng lực lượng CAND thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.Đại diện các cơ quan Thông tấn, báo chí phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt các cơ quan quản lý báo chí, ông Nguyễn Đức Nam, Thành ủy viên, Chủ tịch Hội Nhà báo TP Đà Nẵng, Tổng biên tập báo Đà Nẵng và đại diện một số cơ quan thông tấn, báo chí, các Nhà báo, phóng viên bày tỏ sự trân trọng những thành tích, chiến công mà lực lượng CAND đã đạt được trong thời gian qua; cảm ơn Đảng ủy, Ban giám đốc CATP đã tổ chức buổi gặp mặt thân tình, đồng thời cho rằng: Những đóng góp to lớn của lực lượng CAND nói chung, CATP Đà Nẵng nói riêng trong công tác phòng, chống tội phạm, phòng chống dịch COVID-19 đã mang lại sự bình yên cho Nhân dân. Các Nhà báo, phóng viên cũng ghi nhận trách nhiệm của CATP trong các mặt công tác thông tin, nhất là thông tin cho báo chí ngày càng cởi mở, kịp thời, linh hoạt hơn. Mong rằng thời gian tới 2 bên sẽ tiếp tục có sự hợp tác, hỗ trợ để mối quan hệ giữa các bên ngày càng bền chặt, góp phần thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị được giao; tin tưởng lực lượng CATP sẽ tiếp tục hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.

Theo "Báo Công an TP Đà Nẵng - CADN Online"

Tin cùng chuyên mục

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 8 5 4 8 4 4 9
Hôm nay: 710
Hôm qua: 1.987
Tuần này: 29.749
Tháng này: 68.481
Tổng cộng: 8.548.449