Hải Châu: Trao trả tài sản cho người bị đánh rơi

Chiều ngày 06/7/2022, Công an quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng đã tổ chức trao trả tài sản do người dân nhặt được cho bà Nguyễn Thị Thuỷ (sinh năm 1963, trú đường Phạm Văn Nghị, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng).

Trước đó, vào khoảng 07 giờ 10 phút ngày 06/7/2022, anh Trương Quốc Văn (sinh năm 2003, trú tỉnh Quảng Bình, sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng) và chị Nguyễn Thị Hạ Vy (sinh năm 2003, trú  tỉnh Hà Tĩnh, sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng) đã đến Công an quận Hải Châu giao nộp 01 điện thoại di động hiệu Oppo vừa nhặt được tại trước số nhà 185 đường Phan Đăng Lưu, phường Hoà Cường Bắc, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Sau đó, Công an quận Hải Châu đã nhanh chóng tiến hành xác minh và xác định điện thoại di động trên là của bà Thuỷ nên tiến hành mời bà đến cơ quan nhận lại.

Nhận lại tài sản của mình, bà Thuỷ rất xúc động, vui mừng và gửi lời cảm ơn đến anh Văn, chị Vy và Công an quận Hải Châu. Tinh thần không tham của rơi của anh anh Văn, chị Vy và trách nhiệm vì Nhân dân phục vụ của lực lượng Công an quận Hải Châu xứng đáng được biểu dương, nhân rộng

Công an quận Hải Châu (Tổng hợp)