Phá đường dây cá độ bóng đá “khủng”

Ngày 14-8, Công an tỉnh Đắk Lắk cho hay, đã đồng loạt triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng Internet quy mô lớn trên địa bàn tỉnh, bắt giữ 9 đối tượng liên quan để điều tra.

Các đối tượng trong đường dây cá độ bóng đá bị bắt giữ.

Khám xét nơi ở của các đối tượng, Công an thu giữ trên 130 triệu đồng cùng nhiều tài liệu, tang vật có liên quan. Bước đầu Công an làm rõ, đối tượng cầm đầu đường dây cá độ này là Lê Quốc Hoàng (1983, trú P.Ea Tam, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk). Đầu năm 2022, Hoàng mua tài khoản cá độ bóng đá trên mạng Internet rồi chia nhỏ thành nhiều tài khoản giao cho các đối tượng trong đường dây quản lý. Hằng ngày, thông qua trang web cá độ bóng đá, các đối tượng đã tổ chức cá độ với nhiều con bạc trên địa bàn tỉnh. Ước tính mỗi tháng đường dây này giao dịch cá độ với số tiền trên 40 tỷ đồng.

Theo "Báo Công an TP Đà Nẵng - CADN Online"