Hải Châu: Tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông, công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho các cơ sở kinh doanh nhà hàng, quán bar, karaoke, xe cơ giới, bến bãi…

 

Sáng ngày 14/9/2022, Công an quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng tổ chức tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông, công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho đại diện các cơ sở kinh doanh nhà hàng, quán bar, karaoke, xe cơ giới, bến bãi,… trên địa bàn quận Hải Châu.

Tại buổi tuyên truyền, địa diện các cơ sở đã được nghe phổ biến các quy định của pháp luật về Luật giao thông đường bộ, trật tự đô thị, công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cũng như các kỹ năng chữa cháy và thoát nạn khi có tình huống cháy xảy ra… góp phần nâng cao hơn nữa nhận thức và ý thức của các cơ sở kinh doanh trên lĩnh vực này. Đồng thời ký cam kết thực hiện đảm bảo TTATGT-TTĐT và được phát Cẩm nang phòng cháy và chữa cháy.

Qua đó, góp phần bảo đảm trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, phòng ngừa, giảm thiểu các vụ việc cháy, nổ xảy ra tại các cơ sở kinh doanh trên địa bàn quận.

Công an quận Hải Châu (XDPT BV ANTQ)

Tin cùng chuyên mục

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 8 9 2 1 6 0 7
Hôm nay: 658
Hôm qua: 2.422
Tuần này: 10.316
Tháng này: 27.718
Tổng cộng: 8.921.607