Hải Châu: Tuyên truyền đúng lúc - hiệu quả phát huy

 

Trước tình hình trên cả nước liên tục xảy ra các những vụ tại nạn giao thông, những vụ cháy lớn gây thiệt hại về người và của, gây ra những hậu quả thương tâm, mất mát khôn lường, Công an phường Bình Hiên đã chủ động xây dựng, triển khai kế hoạch tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về TTATGT - TTĐT và PCCC bằng nhiều hình thức như tuyên truyền qua các trang mạng xã hội, qua thăm hỏi trực tiếp nhân dân, phát tài liệu, treo băngron, apphich… cho cán bộ, nhân dân trên địa bàn phường Bình Hiên.

Tối ngày 17/09/2022, Công an phường Bình Hiên đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền về TTATGT - TTĐT và PCCC với hơn 180 người tham dự. Tại Hội nghị, đại diện các cơ sở kinh doanh, hộ gia đình, thanh thiếu niên, sinh viên thuê trọ đã được Báo cáo viên truyền đạt những quy định của pháp luật, những điểm mới trong Nghị định 123/2021/NĐ-CP ngày 28/12/2021 của Chính phủ (sửa đổi bổ sung một số điều của Nghị định 100/2019/NĐ-CP) quy định xử phạt VPHC trong lĩnh vực hàng hải, giao thông đường bộ, đường sắt, hàng không dân dụng.

Quang cảnh buổi tuyên truyền

Đồng thời, bà con được nghe các kiến thức thực tế, hữu ích về cách phòng cháy chữa cháy cũng như cách bảo quản tài sản và được nhận Cẩm nang về "Phòng cháy chữa cháy trong gia đình" cung cấp những kiến thức cơ bản nhằm đảm bảo an toàn PCCC và thoát nạn tại hộ gia đình.

Trung tá Trần Quỳnh Trang - Phó trưởng Công an phường cho biết "Tôi rất vui khi bà con nhân dân đến tham dự Hội nghị đông đủ, thể hiện bà con rất quan tâm đến pháp luật và có ý thức tự bảo vệ tài sản, tính mạng bản thân, gia đình. Cũng rất mong bà con sau hôm nay, sẽ truyền đạt lại những kiến thức chúng tôi đã phổ biến đến gia đình, người thân để cùng chung tay góp phần trong công tác đảm bảo TTATGT – TTĐT và PCCC trên địa bàn; Không để những tai nạn giao thông, những vụ cháy đáng tiếc xảy ra".

Công an quận Hải Châu (Bình Hiên)

Tin cùng chuyên mục

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 8 9 2 1 6 9 9
Hôm nay: 750
Hôm qua: 2.422
Tuần này: 10.408
Tháng này: 27.810
Tổng cộng: 8.921.699