Hải Châu: Tăng cường đảm bảo ANTT, TTATGT tại trường học

 

Chiều ngày 23/2/2023, Công an quận Hải Châu cùng các trường Trung học phổ thông Phan Châu Trinh, Nguyễn Hiền đã tổ chức họp bàn các giải pháp tăng cường công tác đảm bảo ANTT, TTATGT tại các trường. Tham dự buổi họp có Đại diện Chỉ huy các Đội, Công an phường thuộc Công an quận và Hiệu trưởng các trường. Chủ trì buổi họp Thiếu tá Bùi Thanh Xuân - Phó trưởng Công an quận.

Tại buổi họp, Công an quận đã thông báo tình hình, kết quả công tác đảm bảo ANTT, TTATGT trên địa bàn quận trong thời gian qua, đặc biệt tình trạng thanh thiếu niên, học sinh điều khiển xe mô tô trên 50 cm3 đến trường, các hành vi vi phạm pháp luật có chiều hướng gia tăng.

Công an quận và Hiệu trưởng các trường đã cùng trao đổi, thảo luận về kết quả đã đạt được, các tồn tại, hạn chế; đề ra các giải pháp đảm bảo ANTT, TTATGT tại các trường học trong thời gian đến đạt hiệu quả cao.

Thiếu tá Bùi Thanh Xuân - Phó trưởng Công an quận phát biểu tại buổi họp

Kết luận buổi họp, Thiếu tá Bùi Thanh Xuân - Phó trưởng Công an quận tin tưởng với sự quyết tâm, đồng thuận cao của nhà trường cùng lực lượng Công an quận trong công tác giữ gìn ANTT, TTATGT, trong thời gian tới sẽ hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng học sinh điều khiển xe mô tô trên 50 cm3 đến trường, thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật... Tạo nên một môi trường giáo dục, học tập tốt nhất dành cho các em học sinh.

Công an quận Hải Châu (Tổng hợp)

Tin cùng chuyên mục

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 9 6 5 7 0 6 3
Hôm nay: 3.299
Hôm qua: 5.600
Tuần này: 15.470
Tháng này: 64.398
Tổng cộng: 9.657.063