Hải Châu: Đoàn Sở Cảnh sát thành phố Daegu - Hàn Quốc thăm và làm việc tại Công an quận Hải Châu

 

Chiều ngày 10/5/2023, Đoàn Sở Cảnh sát thành phố Daegu - Hàn Quốc do Trung tướng Kim Suyoung - Giám đốc Sở Cảnh sát thành phố Daegu dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại Công an quận Hải Châu.

Đại tá Trần Phước Hương- Bí thư Đảng uỷ, Trưởng Công an quận Hải Châu phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Đại tá Trần Phước Hương- Bí thư Đảng uỷ, Trưởng Công an quận Hải Châu bày tỏ sự vui mừng khi đón tiếp và làm việc cùng Đoàn, đồng thời giới thiệu khái quát với Đoàn về những thành tựu nổi bật mà Công an quận Hải Châu đạt được trong những năm qua, đặc biệt là công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, trong đó Công an quận đã triển khai nhiều biện pháp để đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm đạt hiệu quả cao, lấy phòng ngừa làm chính; tập trung điều tra, xử lý triệt để các loại tội phạm. Nhờ đó, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn quận luôn được bảo đảm tốt; Hải Châu luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho công dân Hàn Quốc đang sinh sống và làm việc trên địa bàn quận.

Trung tướng Kim Suyoung - Giám đốc Sở Cảnh sát thành phố Daegu phát biểu tại buổi làm việc

Trung tướng Kim Suyoung - Giám đốc Sở Cảnh sát thành phố Daegu cũng bày tỏ ấn tượng đẹp về quận Hải Châu và thành tựu của Công an quận Hải Châu trong việc bảo đảm an ninh trật tự, góp phần tạo môi trường sống an bình cho người dân, cũng như tạo sự an tâm cho người nước ngoài đến du lịch, làm việc và sinh sống trên địa bàn quận. Mong Công an quận Hải Châu tiếp tục hỗ trợ và bảo đảm an toàn, lợi ích cho cộng đồng người Hàn trên địa bàn quận.


Lãnh đạo Công an quận Hải Châu chụp hình lưu niệm cùng Đoàn đại biểu Sở Cảnh sát thành phố Daegu

Cũng trong chiều cùng ngày, Đoàn đã đến thăm và làm việc tại Công an phường Hải Châu I, quận Hải Châu.
Một số hình ảnh Đoàn Sở Cảnh sát thành phố Daegu làm việc tại Công an phường Hải Châu I

Công an quận Hải Châu (Tổng hợp)

 
Tin cùng chuyên mục

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 9 7 4 1 9 8 0
Hôm nay: 3.475
Hôm qua: 6.375
Tuần này: 3.475
Tháng này: 9.850
Tổng cộng: 9.741.980