Bắt giữ đối tượng lừa đảo xin trợ cấp và nhà ở xã hội

 

Qua quá trình xác minh đơn tố cáo của nhiều công dân, vào ngày 16-5-2023, Cơ quan CSĐT  Công an Hòa Vang, TP Đà Nẵng đã triệu tập đối tượng Trần Thị Bình để tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, đồng thời   thực hiện lệnh bắt  để tạm giam đối với bị can Trần Thị Bình (1970), trú thôn Dương Sơn, Hòa Châu, Hòa Vang, TP Đà Nẵng về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Cơ quan CSĐT Công an Hòa Vang đọc lệnh bắt giữ đối tượng Trần Thị Bình

Được biết, trong thời gian từ năm 2019 đến 2023, đối tượng Trần Thị Bình tự giới thiệu với nhiều người khác, mình tên là Nguyễn Thị Thanh Trúc, sinh 1969, chỗ ở Dương Sơn, Hòa Châu, Hòa Vang, TP Đà Nẵng, đang giữ chức vụ Phó trưởng phòng Lao động Thương binh xã hội TP Đà Nẵng, có khả năng xin được sổ trợ cấp xã hội và nhà ở xã hội cho công dân nên nhiều người đã tin tưởng, đưa tiền cho đối tượng Bình, sau đó bị đối tượng Bình chiếm đoạt.

Vụ án đang được tiếp tục điều tra làm rõ. Cơ quan điều tra thông báo những ai từng bị đối tượng Bình lừa đảo, nhanh chóng liên hệ Điều tra viên Trần Văn Trung- Cơ quan CSĐT Công an Hòa Vang để được tiếp nhận thông tin và giải quyết theo quy định pháp luật.

Theo "Báo Công an TP Đà Nẵng - CADN Online"

Tin cùng chuyên mục

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 9 7 4 1 8 9 6
Hôm nay: 3.391
Hôm qua: 6.375
Tuần này: 3.391
Tháng này: 9.766
Tổng cộng: 9.741.896