Công an phường Hoà Thuận Đông thăm hỏi, tặng quà hỗ trợ cho vợ con Liệt sỹ - Đại uý Trương Văn Thắng
Vừa qua, đoàn công tác của Công an phường Hoà Thuận Đông, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng đã có chuyến đi về thôn Lưỡng Kim, xã Triệu Phước huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị để thăm hỏi, tặng quà hỗ trợ cho vợ con Liệt sỹ - Đại uý Trương Văn Thắng là cán bộ Công an xã Hướng Việt, huyện Hướng Hoá hy sinh trong lúc cứu hộ cứu nạn nhân dân vào thời điểm mưa lũ.
Hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi, bàn và ngoài trời
Hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng
Tại gia đình, đại diện đoàn công tác đã chia sẻ, động viên thăm hỏi, chia sẻ nỗi đau mất mát với gia đình Đại úy Thắng, đồng thời trao hỗ trợ gia đình số tiền 20 triệu đồng nhằm san sẻ phần nào khó khăn của gia đình. Số tiền này được cán bộ chiến sĩ Công an phường Hoà Thuận Đông đóng góp cùng với sự hỗ trợ của một số nhà mạnh thường quân.
Chị Lê Thị Minh Huê, vợ của Liệt sĩ - Đại uý Trương Văn Thắng đã cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của các cán bộ, chiến sĩ Công an phường Hoà Thuận Đông và những tấm lòng của các nhà hảo tâm đã hỗ trợ kịp thời giúp gia đình vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống và có điều kiện để tiếp tục phấn đấu. Đồng thời, chị Huê cũng chúc tập thể cán bộ, chiến sĩ CAP luôn mạnh khỏe, đoàn kết, hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ.
Trong trong đợt công tác này, Công an phường Hoà Thuận Đông đã đến thắp hương tưởng nhớ và thăm hỏi động viên bố mẹ đồng chí Thắng tại thôn Thọ Hạ, xã Quảng Sơn, huyện Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình. Tại đây, đoàn công tác đã chia sẻ sự đau thương và động viên gia đình vơi bớt nỗi buồn, tự hào về người con yêu thương, người chiến sĩ Công an sẵn sàng hy sinh thân mình để bảo vệ nhân dân xứng danh người Công an Cách mạng.
Đây là những hoạt động nằm trong chương trình " Nghĩa tình đồng đội" mà CBCS Công an phường Hoà Thuận Đông phát động nhằm đảm bảo an sinh xã hội, ghi nhận những cống hiến quên mình của cán bộ chiến sĩ Công an trong toàn lực lượng./.

Theo "Trang thông tin điện tử CATP Đà Nẵng"

Tin cùng chuyên mục