Hải Châu: Khen thưởng cán bộ và chiến sỹ Công an phường Thuận Phước vì đã có thành tích đấu tranh, phòng chống tội phạm

Chiều ngày 29/3/2022, Đại diện Đảng ủy, UBND phường Thuận Phước đã đến thăm, động viên và khen thưởng đột xuất Công an phường và cán bộ, chiến sĩ về thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm.

Đảng ủy, Lãnh đạo UBND phường khen thưởng lực lượng Công an phường

Lãnh đạo địa phương biểu dương, đánh giá cao công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm của đơn vị trong thời gian qua, đặc biệt là trong thời gian triển khai thực hiện mô hình "Công an cơ sở tăng ca phục vụ Nhân dân", góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn phường.

Trước đó, ngày 24/3/2022 sau khi tiếp nhận tin báo mất trộm tài sản xe đạp (trị giá khoảng 10 triệu đồng), Công an phường đã nhanh chóng tiến hành xác minh, điều tra làm rõ đối tượng trộm cắp tài sản là H.N.P (sinh năm: 1986, trú: đường Lê Độ, phường Tam Thuận, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng). Công an phường Thuận Phước đã truy thu tang vật cùng phương tiện dùng để trộm cắp tài sản, lập hồ sơ chuyển Công an Quận Hải Châu thụ lý.

Công an quận Hải Châu (Thuận Phước)