Hải Châu: Nắm chắc địa bàn, test nhanh đối tượng

Qua công tác nắm tình hình, lúc 20h00 ngày 21/6/2021, Công an phường Hải Châu I đã tiến hành mời 04 (bốn) đối tượng có biểu hiện nghi vấn tại K27/101 Yên Bái, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng về trụ sở để thử test ma tuý. Qua thử test, phát hiện có 03 đối tượng dương tính với chất ma tuý gồm: T.H.P (sinh năm 1984; HKTT: đường Trường Chinh, phường An Khê, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng), P.C.H (sinh năm 1986; HKTT: đường Pastuer, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng), C.N.S (sinh năm 1974; HKTT: thôn Bầu Cầu 3, xã Hoà Châu, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng), trong đó S là đối tượng hiện đang nhiễm HIV giai đoạn cuối.

Hiện Công an phường Hải Châu I đang củng cố hồ sơ xử lý các trường hợp vi phạm theo đúng quy định của pháp luật.

P, H, S tại trụ sở Công an phường

Công an quận Hải Châu (Hải Châu I)