Hải Châu: Tưng bừng Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2022 phường Thạch Thang

 

Nhân kỷ niệm 17 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và 77 năm Ngày truyền thống CAND Việt Nam (19-8), Phường Thạch Thang, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng đã tưng bừng tổ chức Ngày hội với sự hân hoan của nhân dân trên địa bàn phường.

Ngày hội đã ôn lại truyền thống của Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc nơi khởi nguồn sức mạnh của phong trào. Bài học về sự đồng thuận, ủng hộ của Nhân dân luôn là kim chỉ nam, là đích đến cuối cùng cho sự thành công của phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Các đại biểu và nhân dân tham dự Ngày hội

Tại Ngày hội, ông Trần Thế Sơn - Chủ tịch UBND phường Thạch Thang biểu dương và đánh giá cao tinh thần cảnh giác của mỗi người dân trong phòng ngừa và tố giác tội phạm; tình hình ANTT của địa phương được đảm bảo chính nhờ sự hỗ trợ đắc lực của bà con nhân dân ở khu dân cư, tổ dân phố. Thông qua những buổi tuyên truyền của lực lượng Công an phối hợp với các hội đoàn thể với nhiều chủ đề sát thực đã nâng cao hơn nhận thức về phòng tội phạm, góp phần giữ gìn an ninh trật tự của địa phương.

Đ/c Thiếu tá Huỳnh Đức Thắng –Trưởng CAP ôn lại truyền thống ngày hội

Cũng tại Ngày hội, nhiều tập thể, cá nhân lực lượng an ninh cơ sở của phường Thạch Thang đã được biểu dương, khen thưởng vì đã có những thành tích tiêu biểu, đóng góp hiệu quả đảm bảo an ninh trật tự của địa phương thời gian qua. Bên cạnh đó hàng chục suất quà cũng được trao cho lực lượng BVDP, DP và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Thạch Thang.

Lúc 19h00 tối ngày 19/8/2022, Khu dân cư Tân Hoà B2, phường Thạch Thang cũng long trọng tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, đồng thời lồng ghép tuyên truyền phòng, chống tội phạm; phòng cháy, chữa cháy và Đề án 06 của Chính phủ với hơn 100 lượt người dân tham dự.

Dịp này, Mặt trận Khu dân cư trao các suất quà cho các hộ gia đình khó khăn, Công an phường Thạch Thang trao tặng 10 bình chữa cháy cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, qua đó động viên, vận động nhân dân thực hiện tốt các quy định về đảm bảo an toàn phòng cháy, chữa cháy, chung tay xây dựng phong trào TDBVANTQ ngày càng được đẩy mạnh, hiệu quả.

Một số hình ảnh Ngày hội tại khu dân cư

Công an quận Hải Châu (Thạch Thang)

Tin cùng chuyên mục