Vận động nhân dân hỗ trợ xây dựng mô hình Công an phường điển hình

 

UBND P. Hải Châu 1, Q. Hải Châu (TP Đà Nẵng) ngày 25-11 tổ chức hội nghị triển khai "Xây dựng thí điểm Công an phường Hải Châu 1 thành đơn vị điển hình, kiểu mẫu về an ninh trật tự và văn minh đô thị". Hội nghị có sự tham gia của lãnh đạo phòng nghiệp vụ Công an TP, CAQ Hải Châu và Ban điều hành các khu dân cư trên địa bàn.

Phường Hải Châu 1 triển khai, quán triệt các nội dung Nghị quyết, Kế hoạch về "Xây dựng CAP Hải Châu 1 điển hình, kiểu mẫu về an ninh trật tự và văn minh đô thị".

Hội nghị đã quán triệt Nghị quyết chuyên đề số 29-NQ/ĐU của Đảng ủy P. Hải Châu 1 về lãnh đạo nhiệm vụ "Xây dựng thí điểm CAP Hải Châu 1 thành đơn vị điển hình, kiểu mẫu về an ninh trật tự và văn minh đô thị" và triển khai Kế hoạch 70/KH-UBND của UBND phường về triển khai xây dựng mô hình trên. Theo đó, chính quyền, Mặt trận, các đoàn thể, các chi ủy chi bộ được giao nhiệm vụ tổ chức phổ biến, quán triệt Nghị quyết và Kế hoạch trong toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân để thực hiện hiệu quả.

Chủ tịch UBND P. Hải Châu 1 Võ Trường Anh cho biết, cán bộ và nhân dân P. Hải Châu 1 vô cùng tự hào và vinh dự khi là 1 trong 5 đơn vị của cả nước được chọn làm điểm để triển khai mô hình. Vì thế, Đảng ủy và UBND phường đặc biệt quan tâm công tác lãnh đạo, chỉ đạo triển khai nhiệm vụ đặc biệt này. Căn cứ các tiêu chí, CAP đã thể chế hóa xây dựng, triển khai các nhóm nhiệm vụ, trọng tâm là nâng cao tính tiên phong, gương mẫu của cán bộ, chiến sĩ. Đồng thời, tuyên truyền đến cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân trên địa bàn biết về chủ trương này để tích cực tham gia hỗ trợ xây dựng CAP trở thành đơn vị kiểu mẫu theo quy định.

CAP Hải Châu 1 là một trong 5 đơn vị của cả nước được chọn làm điểm để triển khai mô hình "Công an phường điển hình, kiểu mẫu về an ninh trậ tự và văn minh đô thị" và là đơn vị duy nhất tại Đà Nẵng được lựa chọn để thực hiện. Theo yêu cầu, để đáp ứng là mô hình kiểu mẫu thì phải phấn đấu hoàn thành 22 tiêu chí theo 7 nhóm nhiệm vụ.

Theo "Báo Công an TP Đà Nẵng - CADN Online"

Tin cùng chuyên mục

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 9 1 2 1 7 1 4
Hôm nay: 5.714
Hôm qua: 8.233
Tuần này: 38.493
Tháng này: 142.615
Tổng cộng: 9.121.714