Vụ rơi “hàng nóng” tại hiện trường: Cơ quan Công an đã xác định nguyên nhân vụ hỗn chiến

 

Như Chuyên đề Công an Đà Nẵng phản ánh, vụ hỗn chiến trên đường Đỗ Quang, (P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng) vào chiều 22-6 khiến một người nằm bất tỉnh trên đường cùng khẩu súng để lại làm kinh hãi người dân khu vực. Ngày 23-6, Công an quận Thanh Khê cho biết đã xác định được danh tính, nguyên nhân dẫn đến hỗn chiến giữa các nhóm đối tượng. 

Hiện trường vụ hỗn chiến.

Theo đó, nhóm Trà Huy Trí (1970), Trà Hưng Thọ (1996, con của Trí, cùng trú đường Hoàng Diệu, TP Đà Nẵng); cháu của Trí (chưa rõ lai lịch) cùng một số đối tượng khác và nhóm của Lê Đắc Hiếu (1995); Mai Xuân Trí (1996, cùng trú đường Hoàng Diệu) có mâu thuẫn với nhau, dẫn tới hỗn chiến. Ngày 19-6, Trà Huy Trí bị 2 thanh niên, trong đó có một đối tượng tên Trung đánh gây thương tích ở vai và đầu khi đang đi trên đường Nguyễn Phước Thái (P. An Khê, Q. Thanh Khê). Đến ngày 21-6, Trà Huy Trí và con là Trà Hưng Thọ đến nhà của Mai Xuân Trí (P. Bình Thuận, Q. Hải Châu) gây gổ đánh nhau.


Khẩu súng để lại hiện trường.

Chiều 22-6, Trà Huy Trí ngồi nhậu với Trà Hưng Thọ và một số người bạn của Thọ. Trong cuộc nhậu, Thọ kể về chuyện mâu thuẫn với Hiếu và Mai Xuân Trí. Sau đó, Thọ gọi điện hẹn gặp Hiếu và Xuân Trí để giải quyết mâu thuẫn thì biết Hiếu, Trí đang nhậu tại đường Nguyễn Hoàng. Ngay lập tức, Thọ cùng cha đến quán đuổi đánh Hiếu và Xuân Trí. Sau khi bỏ chạy về nhà, Hiếu và Xuân Trí đi xe máy 43F1-120.07 mang theo hung khí đến đường Đỗ Quang để đánh lại. Tại đây, hai bên xảy ra hỗn chiến trên đoạn đường trước số nhà từ 116 đến 156. Hậu quả, Hiếu và Huy Trí bị thương vùng đầu, được đưa đi Bệnh viện Đà Nẵng cấp cứu. Xuân Trí bị thương tích ở tay, cấp cứu tại Bệnh viện Gia Đình. Riêng Thọ bị thương tích ở tay, sơ cứu tại Bệnh viện Hải Châu, sau đó thì bỏ trốn.


Người bị thương được đưa đi cấp cứu.

Vụ hỗn chiến không chỉ khiến người đi đường, người dân khu vực đường Đỗ Quang hoang mang mà tang vật để lại hiện trường còn nhiều hung khí. Cụ thể, tại hiện trường có 1 khẩu súng bắn đạn bi bằng nhựa, 1 cây 3 chĩa, 1 bình xịt hơi cay, 2 dao tự chế. Hiện Công an quận Thanh Khê đang truy xét các đối tượng có liên quan.

Theo "Báo Công an TP Đà Nẵng - CADN Online"

Tin cùng chuyên mục

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 9 3 0 1 9 5 2
Hôm nay: 775
Hôm qua: 3.932
Tuần này: 775
Tháng này: 16.974
Tổng cộng: 9.301.952