Hải Châu: Tiếp nhận công dân giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ

 

Công tác vận động, thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ (VK, VLN, CCHT) trong nhân dân là cần thiết, có vai trò đặc biệt quan trọng trong đấu tranh, phòng ngừa các loại tội phạm.

 

Trong tháng 7/2022, tại trụ sở Công an phường Phước Ninh, công an phường đã triển khai Điểm tiếp nhận công dân giao nhận vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ. Qua đó, đã có 07 công dân sinh sống trên địa bàn phường đến giao, nôp các loại VK,VLN,CCHT, như: roi điện, đao tự chế, dao tự chế, lưỡi lê, gậy sắt 3 khúc, bình xịt hơi cay… Để khuyến khích người dân chủ động giao, nộp VK,VLN,CCHT, sau khi bàn giao, mỗi công dân trên đều nhận được 01 phần quà từ Công an phường.

Trong thời gian qua, Công an phường tăng cường công tác tuyên truyền, vận động kết hợp với kiên quyết xử lý những trường hợp vi phạm, lực lượng Công an phường đã thực hiện có hiệu quả công tác thu hồi, vận động người dân giao nộp VK, VLN, CCHT góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn phường, hạn chế những vụ việc, tai nạn đáng tiếc do sử dụng VK, VLN, CCHT gây ra. 

                                                                                    Công an quận (Phước Ninh)

Tin cùng chuyên mục

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 8 8 9 3 3 9 1
Hôm nay: 1.652
Hôm qua: 2.215
Tuần này: 3.867
Tháng này: 62.620
Tổng cộng: 8.893.391