Mua còng số 8 trên mạng xã hội để "lấy le"

Khuya ngày 13/8/2022, tổ công tác C1-911 làm nhiệm vụ tại trước số nhà 39 Ngô Thì Nhậm, phường Hoà Khánh Bắc, quận Liên Chiểu thì phát hiện một thanh niên đi xe máy mang BKS tỉnh Quảng Nam nên tiến hành dừng xe kiểm tra hành chính.
Qua kiểm tra trong túi xách đeo chéo của nam thanh niên, tổ công tác C1-911 phát hiện một còng tay số 8 được cất giấu rất kỹ trong túi xách. Khi được tổ C1 truy hỏi nguồn gốc chiếc CCHT này thì thanh niên trả lời do một người anh họ trong ngành Công an hiện đang Công tác tại Quảng Nam gửi để lấy sau. Tuy nhiên khi tổ công tác C1-911 yêu cầu cung cấp tên, đơn vị công tác để xác minh thì nam thanh niên lại chuyển hướng.
Có thể là hình ảnh về 1 người
Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Thiếu tá Nguyễn Chí Trung, cán bộ phòng CSGT, Tổ phó tổ công tác 911 cho biết: nhận thấy nhiều nghi vấn, chúng tôi tiến hành điều tra xác minh thì thanh niên đổi lời khai nhận về nguồn gốc chiếc còng số 8 là mình được cấp do thanh niên thuộc tổ "công tác đặc biệt". Do mâu thuẫn về lời khai nên chúng tôi quyết định đưa đối tượng về Công an phường Hoà Khánh Bắc để làm việc. Tại đây, sau một hồi quanh co thì nam thanh niên thừa nhận đã khai man về vụ việc mục đích để "lấy le" và khai nhận nguồn gốc chiếc còng số 8 là.. mua trên mạng xã hội.