Hải Châu: Khen thưởng đột xuất các lực lượng Công an quận Hải Châu

Sáng 14/9/2022, đồng chí Trương Thanh Dũng - Phó chủ tịch UBND quận Hải Châu đã đến thăm, động viên và khen thưởng đột xuất các Đội Cảnh sát hình sự, Cảnh sát ĐTTP về Ma túy - Công an quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng về thành tích trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm.

Đồng chí Trương Thanh Dũng - Phó chủ tịch UBND quận Hải Châu khen thưởng đột xuất các Đội Cảnh sát hình sự, Cảnh sát ĐTTP về Ma túy - Công an quận Hải Châu

Trước đó, liên tiếp trong các ngày từ ngày 09/9 đến 12/9/2022 các lực lượng Công an quận đã nhanh chóng điều tra, khám phá 03 vụ/03 đối tượng, cụ thể: 01 vụ/01 đối tượng có hành vi chống người thi hành công vụ; 02 vụ/02 đối tượng có hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy, thu giữ: hơn 100 viên thuốc lắc, 100 gam ma túy Ketamin (khoảng 80g).

Đồng chí Trương Thanh Dũng - Phó chủ tịch UBND quận Hải Châu đánh giá cao và biểu dương tinh thần đấu tranh trấn áp tội phạm của lực lượng Công an quận Hải Châu và mong muốn cán bộ, chiến sĩ Công an quận tiếp tục chủ động nắm tình hình, kịp thời phát hiện các hành vi vi phạm pháp luật trên địa bàn để có biện pháp ngăn chặn và phòng ngừa.

Công an quận Hải Châu (Tổng hợp)