Công bố quyết định của Ban thường vụ Thành ủy Đà Nẵng chuẩn y chức danh Phó Bí thư Đảng ủy CATP

Sáng ngày 16/9, Đảng ủy CATP tổ chức buổi lễ công bố Quyết định của Ban thường vụ Thành ủy Đà Nẵng về việc chuẩn y chức danh phó Bí thư Đảng ủy CATP nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Nguyễn Đình Vĩnh, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy; Thiếu tướng Vũ Xuân Viên, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Giám đốc CATP Đà Nẵng, tham dự buổi lễ cùng đại diện lãnh đạo các ban ngành đoàn thể của Thành ủy Đà Nẵng, Ban thường vụ Đảng ủy CATP và các đơn vị nghiệp vụ CATP.

Buổi lễ đã công bố Quyết định ngày 13/9/2022 của Ban thường vụ Thành ủy Đà Nẵng về việc chuẩn y chức danh phó Bí thư Đảng ủy CATP, nhiệm kỳ 2020-2025 đối với đồng chí Đại tá Trần Đình Liên, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy CATP, Phó Giám đốc CATP. Thay mặt lãnh đạo Thành ủy, UBND TP, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Nguyễn Đình Vĩnh đã trao quyết định cho đồng chí Trần Đình Liên.

Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Nguyễn Đình Vĩnh trao quyết định cho đồng chí Đại tá Trần Đình Liên, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Đình Vĩnh chúc mừng Đại tá Trần Đình Liên đồng thời bày tỏ mong muốn, trên cương vị mới, đồng chí Trần Đình Liên sẽ tiếp tục phát huy tính tiền phong gương mẫu, nêu cao tinh thần trách nhiệm của người đứng đầu, đoàn kết, quy tụ cùng tập thể Ban thường vụ Đảng ủy CATP và lãnh đạo CATP thực hiện tốt chức trách, quy trình, quy chế làm việc của Đảng ủy CATP; phối hợp chặt chẽ với các cấp, các ngành, chỉ đạo lực lượng CATP hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Nguyễn Đình Vĩnh, Thiếu tướng Vũ Xuân Viên, Giám đốc CATP Đà Nẵng và Đại tá Nguyễn Văn Tăng, Phó Giám đốc CATP tặng hoa chúc mừng đồng chí Đại tá Trần Đình Liên.

Đáp lời, đồng chí Trần Đình Liên phát biểu cảm ơn, ghi nhận sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy CA Trung ương và Thành ủy Đà Nẵng tin tưởng giao trọng trách mới, đồng thời xin hứa sẽ cùng tập thể Ban thường vụ CATP lãnh đạo, chỉ đạo lực lượng CATP triển khai quyết liệt, hiệu quả các mặt công tác Công an, công tác xây dựng lực lượng, góp phần xây dựng lực lượng CATP Đà Nẵngthật sự trong sạch, vững mạnh, xứng đáng với sự tin cậy, kỳ vọng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố.

Đại tá Trần Đình Liên (sinh năm 1964, quê quán xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang) được Bộ Công an bổ nhiệm Phó Giám đốc Công an thành phố tháng 2-2016.